Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Chevrolet / Chevrolet เผยโฉม “Sonic Manchester United Edition” ที่งาน BIG Motor Sale 2014

Chevrolet เผยโฉม “Sonic Manchester United Edition” ที่งาน BIG Motor Sale 2014

BIG-Sonic-Man-Utd-Marcos-Three-Quarter

  • โซนิค แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอดิชั่น เป็นการร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสที่เชฟโรเลตสนับสนุนโลโก้บนหน้าอกเสื้อแข่งของทีมปีศาจแดงเป็นเวลาเจ็ดปี
  • เชฟโรเลตนำเสนอยานยนต์ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย ได้แก่ แคปติวา เทรลเบลเซอร์ โคโลราโด สปิน โซนิค และครูซ
  • พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่งานบิ๊กมอเตอร์เซลสำหรับรถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่น

Sonic-Man-Utd-Exterior

เชฟโรเลตจัดแสดงรถยนต์ที่มีความทันสมัยที่สุด รวมถึงโซนิครุ่นพิเศษที่งานบางกอก   อินเตอร์เนชันแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล 2014

โซนิค แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอดิชั่น เป็นการร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสที่เชฟโรเลตสนับสนุนโลโก้ บนหน้าอกเสื้อแข่งของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเป็นเวลาเจ็ดปี รูปลักษณ์ภายนอกสะดุดตาด้วยกราฟฟิกบนฝากระโปรงและแผงประตู โดดเด่นด้วยกรอบไฟหน้าสีแดงและล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วสีเทา (Gun Metal) ปักโลโก้ทีมปีศาจแดงบนพนักพิงของเบาะที่นั่งคู่หน้า โซนิค แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอดิชั่นได้รับการสร้างสรรค์โดยทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเชฟโรเลตและอยู่ระหว่างการพิจารณาเตรียมออกจำหน่ายจริงในประเทศไทย

“โซนิค แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอดิชั่นอาจเป็นรถที่ถูกใจแฟนบอลแมนฯ ยูไนเต็ดในเมืองไทย และเป็นรถ  รุ่นพิเศษที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ ‘ทีมผลิตภัณฑ์’ ของเราซึ่งปัจจุบันถือว่ามีความทันสมัยมากที่สุดในประเทศไทย” มร. มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส และเชฟโรเลต เซลส์   ประเทศไทย กล่าว

Sonic Man Utd Exterior Profile 1

โซนิครุ่นพิเศษนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความหลงใหลในเกมฟุตบอลของเชฟโรเลตประเทศไทย หลังจากเพิ่งเสร็จสิ้นการดำเนินโครงการ “เล่นเพื่อฝัน” ที่เตรียมส่งนักฟุตบอลเยาวชน 5 คนบินลัดฟ้าสู่ประเทศอังกฤษเพื่อชมการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงปลายปีนี้ โครงการนี้มีเด็กนักฟุตบอลไทยเข้าร่วมคัดเลือกประมาณ 3,000 คนซึ่งต้องผ่านการทดสอบทักษะและคัดเลือกผู้ชนะเลิศโดยคณะกรรมการของมูลนิธิซิโก้ในกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา

นอกจากนี้ เชฟโรเลตยังเป็นผู้สนับสนุนการก่อตั้งโครงการวัน เวิลด์ ฟุตบอล ได้ทำการมอบลูกฟุตบอลที่ไม่มีวันแตกไปแล้วกว่าล้านลูกให้แก่เด็กและเยาวชนทั่วโลกตั้งแต่ปี 2555 เป็นต้นมา สำหรับเชฟโรเลต ประเทศไทยได้มอบวัน เวิลด์ ฟุตบอลกว่า 5,000 ลูกในปี 2556 และวางแผนจะมอบอีก 5,400 ลูกให้แก่อีกหลายชุมชนทั่วประเทศ

เชฟโรเลตนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีและทันสมัยที่สุดในประเทศไทยที่งานบิ๊กมอเตอร์เซล นำโดยแคปติวาโฉมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้ รถอเนกประสงค์ที่เหนือกว่ามาพร้อมการออกแบบใหม่และเทคโนโลยีล่าสุดอย่างระบบสตาร์ทเครื่องยนต์และเข้า-ออกห้องโดยสารโดยไม่ใช้กุญแจ (PEPS) และระบบควบคุมอากาศแยกส่วนดูอัล-โซน

Sonic Man Utd Rear Detail 1

เชฟโรเลตยังจัดแสดงเทรลเบลเซอร์โฉมใหม่ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์เจนเนอเรชั่นที่สอง ดีเซลเทอร์โบ  4 สูบให้พละกำลังมากที่สุดรุ่นหนึ่งในรถระดับเดียวกัน เทรลเบลเซอร์ใหม่ยังได้รับการติดตั้งระบบอินโฟเทนเมนท์มายลิงค์และเกียร์ธรรมดา 6สปีดสำหรับรุ่น 2.5ลิตร

เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์รุ่นใหม่ยังติดตั้งในรถกระบะโคโลราโด พร้อมระบบเกียร์ 6 สปีดรุ่นใหม่สำหรับทั้ง      รุ่นเครื่องยนต์ 2.5ลิตรและ 2.8ลิตร ภายในห้องโดยสารมีหน้าจอแสดงผลข้อมูล (Display Information Cluster) ซึ่งได้รับการปรับปรุงการแสดงผลใหม่ล่าสุดเพื่อยกระดับความประหยัดน้ำมันมากขึ้น

ผู้เข้าเยี่ยมชมบูธเชฟโรเลตยังจะได้สัมผัสรถครูซที่ใช้เครื่องยนต์ E85 และระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด      เจนเนอเรชั่นใหม่ ขณะที่เชฟโรเลตสปินมุ่งตอบสนองการใช้งานของไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยการออกแบบที่ร่วมสมัย สมรรถนะการขับขี่ที่คล่องแคล่วและสะดวกสบายแบบรถยนต์นั่ง สปินเปิดตัวพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 6สปีดครั้งแรกในรถระดับเดียวกัน

BIG-Sonic-Man-Utd-Marcos-Drivers-Seat

ปิดท้ายด้วยโซนิค ซึ่งเพิ่งได้รับการพัฒนาล่าสุด มาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำฝนอัตโนมัติ ไฟหน้าอัตโนมัติ (เฉพาะรุ่น LTZ) ระบบเบรกเอบีเอสและถุงลมนิรภัย (ทุกรุ่น)

เชฟโรเลตยังนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซึ่งรวมถึงการผ่อนชำระแบบไม่มีดอกเบี้ย โดยผู้จับจองแคปติวา (ทั้งเบนซินและดีเซล) เทรลเบลเซอร์ ครูซ และโซนิค รับข้อเสนอฟรีประกันภัยหนึ่งปี ดาวน์ 25 เปอร์เซ็นต์และผ่อนชำระ 72 เดือน ขณะที่ครูซและโซนิคยังมีโปรโมชั่นขับฟรีตลอด 90 วันแรก

สำหรับผู้จับจองเชฟโรเลต สปินรับข้อเสนอเงินดาวน์ 25 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนชำระ 48 เดือน ขณะที่โคโลราโด X-Cab LT Z71 SVP2.5 ลิตรมีข้อเสนอเงินดาวน์ 25 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนชำระ 60 เดือน โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2557

Sonic-Man-Utd-Exterior
BIG-Sonic-Man-Utd-Marcos-Three-Quarter
BIG-Sonic-Man-Utd-Marcos-Drivers-Seat
Sonic Man Utd Exterior Profile 1
Sonic Man Utd Rear Detail 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top