Home / มอเตอร์ไซค์ / Indian / ราคา Indian Chief Classic 2016-2017 อินเดียน ชีฟ คลาสสิค ใหม่

ราคา Indian Chief Classic 2016-2017 อินเดียน ชีฟ คลาสสิค ใหม่

Indian-Chief-Classic_18

Indian Chief Classic ครุยเซอร์ที่เปี่ยมไปด้วยพละกำลัง และยังมีความเป็น Indian ขนานแท้และดั่งเดิม ห่อหุ้มอยู่ทั่วทุกอนูของเครื่องจักรแห่งอนาคตคันนี้ มาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ แบบ V-Twin ด้วยเครื่องยนต์รุ่น Thunder Stroke™ 111 ขนาด 1,811 ซีซี โดยมีระบบหัวฉีดที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์แบบ CLOSED LOOP FUEL INJECTION / 54MM BORE พร้อมอัตราการอัดที่ 9.5 :1 และอัตราเร่งอยู่ที่ 161.6 นิวตันเมตรที่ 3,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

Indian-Chief-Classic_28

ราคา 2016-2017 Indian Chief Classic อินเดียน ชีฟ คลาสสิค ใหม่

ยี่ห้อ/รุ่น เครื่องยนต์ ปริมาตร ซี.ซี. ระบบเกียร์ ราคาจำหน่าย(บาท)
Indian Chief Classic Thunder Stroke™ 111 1,811 อัตโนมัติ 6 สปีด 1,475,000
[CP_CALCULATED_FIELDS id=”5″]

จุดเด่นของ Indian Chief Classic

Indian-Chief-Classic_22

THUNDER STROKE ® 111
เครื่องยนต์ THUNDER STROKE ® 111 ให้แรงบิดถึง 119 ฟุต-ปอนด์ และยังมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกลิ่นอายของเครื่องยนต์ระดับตำนานที่ Indian Motorcycle เคยใช้ในอดีต

KEYLESS IGNITION
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ใช่กุญแจทีให้ทั้งความปลอดภัยและสะดวก เพียงแค่พกกุญแจของ Indian Roadmaster® ในกระเป๋า ขึ้นคร่อมรถ และกดปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์เพียงแค่นั้น แต่ถ้าหากคุณลืมกุญแจ ก็ใช้รหัสความปลอดภัยที่คุณตั้งเอาไว้สำหรับการสตาร์ทเครื่องยนต์

ABS & CRUISE CONTROL
คุณภาพระดับเทคโนโลยียานยนต์ขั้นสูงในระบบเบรค ช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจ และช่วยให้คุณหยุดรถได้อย่างที่คุณต้องการ ระบบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) ช่วยเพิ่มความสุนทรีย์ในการขับขี่บนเส้นทางอันยาวไกลให้สนุกยิ่งขึ้น

Indian-Chief-Classic_09

EXTENSIVE CHROME
ทุกส่วนที่ควรจะเป็นโครเมี่ยมก็จะเป็นโครเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นส่วนเล็กส่วนน้อย ความสวยงาม งดงาม เป็นประกาย ของชิ้นงานโครเมี่ยม ช่วยเติมเต็มความหรูหรา มีระดับ และเอกลักษณ์ให้กับ Indian Chief® Classic

TRUE DUAL EXHAUST
เครื่องยนต์ส่งเสียงอันในแบบที่คุณต้องการผ่านทางท่อไอเสียแบบคู่ ท่อไอเสียแบบคู่ของตัวรถถูกออกแบบมาเพื่อขจัดเสียงที่แหลมสูง ดังนั้นสิ่งที่คุณจะได้ยินก็คือเสียงคำรามราวสายฟ้าจากเครื่องยนต์ของ Indian Motorcycle®

INDIAN MOTORCYCLE® BADGING
หนึ่งในส่วนประกอบพื้นฐานของ Indian Motorcycle® คือเครื่องหมายของแบรนด์ที่ส่งต่อกันมาตั้งแต่ยุคบุกเบิก จนสัญลักษณ์ของ Indian® ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1910 การมีสัญลักษณ์นี้อยู่ที่ตัวรถจาก Indian Motorcycle® ก็เหมือนมีตรารับประกันคุณภาพจากแบรนด์ระดับตำนานที่คุณเลือก

Indian-Chief-Classic_26

WARBONNET
สิ่งที่ส่องสว่างในทุกเส้นทางมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1947 ก็คือโลโก้หัวหน้าเผ่า ที่ถูกติดเอาไว้อย่างภาคภูมิที่ส่วนหน้าของบังโคลนชิ้นหน้า ก่อนล้อมกรอบให้โดดเด้นด้วยชิ้นงานโครเมี่ยม เป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันและตอกย้ำว่า “นี่ล่ะคือ Indian Motorcycle®”

VALENCED FENDERS
มีสไตล์ สง่างาม ใช้งานได้จริง นี่คือบังโคลนหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกใช้มาตั้งแต่ปี ค.ศ.1940 บังโคลนชิ้นหน้าที่ช่วยเพิ่มความไหลลื่นของเส้นสายในการออกแบบให้กับรถ Indian Motorcycle® ทุกคัน นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการดีดของน้ำหรือก้อนกรวดที่จะถูกดีดขึ้นมาได้เป็นอย่างดี

LACED WHEELS
Indian® Chief ® Classic เลือกใช้ล้อซี่ลวดคุณภาพสูง ใช้วัสดุสแตนเลสสตีลในการขึ้นล้อ ช่วยเน้นเอกลักษณ์ และความสวยงามเหนือกาลเวลาของ Indian Motorcycle®

Indian-Chief-Classic_13

CENTER CONSOLE
จอแสดงผลอุปกรณ์ต่างๆ ของ Chief® Classic ได้ผสานเอาเทคโนโลยีรวมเข้ากับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในอดีต ด้วยเรือนไมล์ขนาดใหญ่ที่ฝั่งอยู่ที่ถังน้ำมัน จึงง่ายต่อการอ่านค่าต่างๆ ด้วยมาตรวัดความเร็วแบบเข็มกับหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล ที่แสดงผลอัตราสิ้นเปลืองและระดับน้ำมันคงเหลือ

BRAKE CALIPER COVERS
Indian Chief Classic ทุกคันมาพร้อมกับระบบเบรคชั้นยอด และเพื่อรักษาสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา เราจึงได้สร้างตัวครอบปั๊มเบรคขึ้นมา และผลที่ได้คืองานที่ดูดี มีสไตล์ ด้วยงานเหล็กที่สวยงามอย่างหาที่ติไม่ได้ เช่นเดียวกับบังโคลนหน้าของ Indian Motorcycle®

Indian-Chief-Classic_16

PERFORMANCE
เร่งสมรรถนะรถของคุณให้ถึงขีดสุด กรองอากาศแบบใหม่ช่วยเพิ่มพื้นที่ด้านซ้ายของตัวรถ ทำให้คุณมีพื้นที่ในการวางขาที่สบายยิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมรูปลักษณ์ของเครื่องยนต์สองสูบวี Thunder Stroke® 111 ทำให้เครื่องยนต์มีอากาศไหลเวียนในดีขึ้นและเพิ่มการตอบสนองต่อคันเร่งให้ดียิ่งขึ้น

EXHAUST
เปลี่ยนเป็นท่อสลิปออน Stage 1 แล้วคุณจะมีความสุขขึ้นอีกมากโข เสียงคำรามออกจากคอท่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี ท่อชุดนี้ยังช่วยให้เครื่องยนต์ Thunder Stroke™ 111 ถ่ายเทอากาศได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มแรงม้าเพิ่มแรงบิด และคุณยังเพิ่มความมีสไตล์ให้กับท่อไอเสียของคุณด้วยปลายท่อแบบ Fishtail ได้อีกด้วย

Indian-Chief-Classic_12

QUICK RELEASE WINDSHIELD
เทคโนโลยีการปลดล็อคอย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชาว Indian Motorcycle® เมื่อต้องการเพิ่มชิลด์หน้าให้กับ Indian Chief ในกลุ่มครุยเซอร์ เพื่อเพิ่มการปกป้องและความนุ่มนวลในการขับขี่ โดยไม่ใช้เครื่องมือและใช้เวลาเพียงไม่กี่วิ

PINNACLE HEEL SHIFTER
คันเกียรที่ส้นเท้าโครเมี่ยมช่วยเพิ่มความเท่ให้กับ Indian ของคุณ และยังช่วยเพิ่มตัวเลือกในการเปลี่ยนเกียร์ให้กับท่านที่ถนัดในการใช้ส้นเท้าอีกด้วย

ข้อมูลทางเทคนิค Indian Chief Classic

Indian-Chief-Classic_20

เครื่องยนต์
ชนิดเครื่องยนต์ Thunder Stroke™ 111
ปริมาตรกระบอกสูบ 111 ลบ.นิ้ว
ความกว้างกระบอกสูบ X ช่วงชัก 101 มม. x 113 มม.
อัตราส่วนกำลังอัด 9.5 : 1
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ระบบปรับการฉีดน้ำมันแบบควบคุมส่วนผสมอัตโนมัติ (Closed Loop) / กระบอกสูบขนาด 54 มม.

สมรรถนะ
แรงบิดสูงสุด (รอบต่อนาที) 2600 รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (ตามมาตรฐาน J1349) 119.2 ฟุต-ปอนด์ / 161.6 นิวตัน-เมตร

Indian-Chief-Classic_23

ระบบส่งกำลัง
ระบบส่งกำลังขั้นต้น เฟืองขับพร้อมระบบคลัตช์เปียก (Wet Clutch)
ระบบคลัตช์ แบบเปียกหลายแผ่นซ้อน

อัตราทดเกียร์
เกียร์ 1 9.403 : 1
เกียร์ 2 6.411 : 1
เกียร์ 3 4.763 : 1
เกียร์ 4 3.796 : 1
เกียร์ 5 3.243 : 1
เกียร์ 6 2.789 : 1
อัตราทดเฟืองท้าย 2.2 : 1

Indian-Chief-Classic

โครงรถ
ระบบกันสะเทือนหน้า เทเลสโคปิค / 119 มม.
ระบบกันสะเทือนหลัง โช้คอัพเดี่ยวพร้อมปรับระดับด้วยลม / 114 มม.
ระบบห้ามล้อหน้า เบรกคู่ / จานเบรกแบบ 2 ชิ้น / คาลิเปอร์เบรก 4 ลูกสูบ
ระบบห้ามล้อหลัง เบรกเดี่ยว / จานเบรกแบบ 2 ชิ้น / คาลิเปอร์เบรก 2 ลูกสูบ
ยางหน้า Dunlop® Elite 3 130/90B16 73H
ยางหลัง Dunlop® Elite 3 180/60R16 80H
ล้อ วงล้อหน้าขนาด 16 x 3.5 นิ้ว และวงล้อหลังขนาด 16 x 5 นิ้ว
ระบบไอเสีย ระบบไอเสียแบบแยกส่วน ท่อคู่สองข้าง และท่อเชื่อมกลาง

Indian-Chief-Classic_25

มิติตัวรถ
ความยาว 2,570 มม.
ความกว้าง 1,021 มม.
ความสูง 1,529 มม.
ความสูงของเบาะ 660 มม.
ระยะห่างช่วงล้อ 1,669 มม.
ระยะห่างจากพื้นถึงใต้ท้องรถ 140 มม.
มุมเรค 25°
ระยะเทรล 150 มม.
ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง 20.8 ลิตร
น้ำหนักรถ (ไม่รวมน้ำมันเชื้อเพลิง/เมื่อเติมน้ำมันเต็มถัง) 370 กิโลกรัม / 385 กิโลกรัม
น้ำหนักรวม (รวมกับน้ำหนักบรรทุกสูงสุด) 629 กิโลกรัม

สี

Indian-Chief-Classic_04

– แดง

Indian-Chief-Classic_05

– ดำ

Indian-Chief-Classic_03

– แดง/ดำ

ชุดอุปกรณ์มาตรฐานของ Indian Chief Classic
ระบบเบรก ABS, เฟรมหล่อจากอะลูมิเนียมพร้อมช่องรับอากาศเข้า, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control, ชุดไฟคู่หน้าเสริมพิเศษ, บาร์เหล็กชุบโครเมียมสำหรับกันล้ม, ระบบสตาร์ทเครื่องแบบไม่ใช้กุญแจ, บังลมหน้าปรับขึ้นลงด้วยระบบไฟฟ้า, เบาะหนังแท้คุณภาพสูง, กระเป๋าสัมภาระแบบ Hard Baggers ที่สามารถล็อกเปิด-ปิดได้ด้วยรีโมทและตัวล็อก

Indian-Chief-Classic_01

ระบบไฟฟ้า
มาตรวัดแบบดิจิตอล โดยแสดงผลในเรื่องของความเร็ว, มาตรอัตรารอบ, มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิงและมาตรวัดระยะทางรวม, ตัวจับระยะการเดินทางที่สามารถระบุระยะทางและเวลาได้, แสดงข้อมูลการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยและแบบ Real-Time (Instant), จอแสดงระยะทางที่เชื้อเพลิงสามารถไปถึงได้, นาฬิกาแบบดิจิตอล (Real-time Clock), ตัววัดอุณหภูมิของอากาศโดยรอบ, หน้าปัดแสดงตำแหน่งเกียร์, ระบบแสดงผลแรงดันลมยางทั้งหน้าและหลัง, ชั่วโมงการทำงานของเครื่องยนต์, อายุการใช้งานของน้ำมันเครื่องที่ยังเหลืออยู่, แสดงผลระดับน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นเปอร์เซ็นต์, อัตราความเร็วโดยเฉลี่ย, แรงดันไฟฟ้าของแบตเตอรี่, การแสดงผลรายการวิทยุที่กำลังฟัง, การแสดงผลของโค้ดปัญหาที่พบบนรถ, ฮีทเตอร์สำหรับปลอกแฮนด์ (ต้องมีการติดตั้งก่อน) และ LED หน้าปัดแสดงสัญลักษณ์ 15 ชนิด ได้แก่ ปุ่มเปิดใช้งานระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control, ปุ่มตั้งค่าระบบ Cruise Control, เกียร์ว่าง, สัญญาณไฟสูง, สัญญาณไฟเลี้ยว, ระบบเบรก ABS, ไฟเช็คเครื่องยนต์, สัญญาณแสดงค่าแรงดันลมยางต่ำ, แบตเตอรี่, เตือนระดับน้ำมันต่ำ, ระบบรักษาความปลอดภัย, สัญญาณเตือนแรงดันน้ำมันเครื่องต่ำ และ และสัญลักษณ์แสดงหน่วยไมล์/ชั่วโมง หรือกิโลเมตร/ชั่วโมง


Leave a Reply

Scroll To Top