Home / มอเตอร์ไซค์ / Indian / ราคา Indian Chief Vintage 2016-2017 อินเดียน ชีฟ วินเทจ ใหม่

ราคา Indian Chief Vintage 2016-2017 อินเดียน ชีฟ วินเทจ ใหม่

Indian-Chief-Vintage_04

Indian Chief Vintage มอเตอร์ไซค์แนวครุยเซอร์สไตล์ Soft Bagger บิ๊กไบค์รุ่นแต่งเต็ม มาพร้อมอุปกรณ์ใช้งานและตกแต่งแบบครบครันจากโรงงาน ตัวรถต่อยอดดีไซน์มาจาก Indian Chief Classic ทั้งถังน้ำมันทรงหยดน้ำ ชิ้นส่วนปิดล้อต่าง ๆ แต่ได้เพิ่มกระจกบังลมหน้าและชุดหนังจากโรงงาน โดยชุดหนังประกอบด้วยเบาะนั่งและกระเป๋าหนังสีน้ำตาลทั้งสองข้าง สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วย ใช้เครื่องยนต์ Thunder Stroke 111 ขนาด 1,811 ซีซี ให้กำลังแรงบิดสะใจถึง 161.6 นิวตันเมตร ด้วยรอบเครื่องยนต์เพียง 3,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด นอกจากเครื่องยนต์สุดแรงแล้ว ยังมีระบบปุ่มกดสตาร์ทเครื่อง ระบบเบรก ABS คันเร่งแบบไฟฟ้า เร่งเครื่องได้ง่าย สบายมือ และระบบควบคุมความเร็วคงที่อัตโนมัติ Cruise Control

Indian-Chief-Vintage_01

ราคา 2016-2017 Indian Chief Vintage อินเดียน ชีฟ วินเทจ ใหม่

ยี่ห้อ/รุ่น เครื่องยนต์ ปริมาตร ซี.ซี. ระบบเกียร์ ราคาจำหน่าย(บาท)
Indian Chief Vintage Thunder Stroke™ 111 1,811 อัตโนมัติ 6 สปีด 1,585,000
[CP_CALCULATED_FIELDS id=”5″]

จุดเด่นของ Indian Chief Vintage

Indian-Chief-Vintage_4

THUNDER STROKE® 111
เครื่องยนต์ THUNDER STROKE® 111 ให้แรงบิดถึง 119 ฟุต-ปอนด์ และยังมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกลิ่นอายของเครื่องยนต์ระดับตำนานที่ Indian Motorcycle® เคยใช้ในอดีต

Indian-Chief-Vintage_10

DESERT TAN GENUIE LEATHER
เบาะนั่งนุ่มสบายและกระเป๋าข้างขนาดใหญ่ ทำมาจากหนังสีทรายที่ได้รับการออกแบบมาใหม่ เพื่อให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อม เป็นเหมือนตรายืนยันว่าคุณจะได้หนังคุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทานและยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของ Indian Motorcycle® อย่างครบถ้วน

QUICK RELEASE WINDSHIELD
ชิลด์ตัดลมด้านหน้าของ Indian® Chief® มาพร้อมกับเทคโนโลยีการปลดล็อคอย่างรวดเร็ว จึงเป็นเรื่องง่ายและใช้เวลาไม่กี่นาทีในการติดตั้งหรือถอดออก

Indian-Chief-Vintage_12

KEYLESS IGNITION
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ใช่กุญแจทีให้ทั้งความปลอดภัยและสะดวก เพียงแค่พกกุญแจของ Indian® Chief® ในกระเป๋า ขึ้นคร่อมรถ และกดปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์เพียงแค่นั้น แต่ถ้าหากคุณลืมกุญแจ ก็ใช้รหัสความปลอดภัยที่คุณตั้งเอาไว้สำหรับการสตาร์ทเครื่องยนต์

Indian-Chief-Vintage_08

TRUE DUAL EXHAUST
เครื่องยนต์ส่งเสียงอันในแบบที่คุณต้องการผ่านทางท่อไอเสียแบบคู่ ท่อไอเสียแบบคู่ของตัวรถถูกออกแบบมาเพื่อขจัดเสียงมที่แหลมสูง ดังนั้นสิ่งที่คุณจะได้ยินก็คือเสียงคำรามราวสายฟ้าจากเครื่องยนต์ของ Indian Motorcycle®

Indian-Chief-Vintage_11

ABS & CRUISE CONTROL
คุณภาพระดับเทคโนโลยียานยนต์ขั้นสูงในระบบเบรค ช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจ และช่วยให้คุณหยุดรถได้อย่างที่คุณต้องการ ระบบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) ช่วยเพิ่มความสุนทรีย์ในการขับขี่บนเส้นทางอันยาวไกลให้สนุกยิ่งขึ้น

Indian-Chief-Vintage_13

EXTENSIVE CHROME
ทุกส่วนที่ควรจะเป็นโครเมี่ยมก็จะเป็นโครเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นส่วนเล็กส่วนน้อย ความสวยงาม งดงาม เป็นประกาย ของชิ้นงานโครเมี่ยม ช่วยเติมเต็มความหรูหรา มีระดับ และเอกลักษณ์ให้กับ Indian® Chief® Vintage

Indian-Chief-Vintage_14

INDIAN MOTORCYCLE® BADGING
หนึ่งในส่วนประกอบพื้นฐานของ Indian Motorcycle® คือเครื่องหมายของแบรนด์ที่ส่งต่อกันมาตั้งแต่ยุคบุกเบิก จนสัญลักษณ์ของ Indian® ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1910 การมีสัญลักษณ์นี้อยู่ที่ตัวรถจาก Indian Motorcycle® ก็เหมือนมีตรารับประกันคุณภาพจากแบรนด์ระดับตำนานที่คุณเลือก

Indian-Chief-Vintage_16

WARBONNET
สิ่งที่ส่องสว่างในทุกเส้นทางมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1947 ก็คือโลโก้หัวหน้าเผ่า ที่ถูกติดเอาไว้อย่างภาคภูมิที่ส่วนหน้าของบังโคลนชิ้นหน้า ก่อนล้อมกรอบให้โดดเด้นด้วยชิ้นงานโครเมี่ยม เป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันและตอกย้ำว่า “นี่ล่ะคือ Indian Motorcycle®”

Indian-Chief-Vintage_34

VALENCED FENDERS
มีสไตล์ สง่างาม ใช้งานได้จริง นี่คือบังโคลนหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกใช้มาตั้งแต่ปี ค.ศ.1940 บังโคลนชิ้นหน้าที่ช่วยเพิ่มความไหลลื่นของเส้นสายในการออกแบบให้กับรถ Indian Motorcycle® ทุกคัน นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการดีดของน้ำหรือก้อนกรวดที่จะถูกดีดขึ้นมาได้เป็นอย่างดี

LACED WHEELS
Indian® Chief® Vintage เลือกใช้ล้อซี่ลวดคุณภาพสูง ใช้สแตนเลส สตีลในการขึ้นล้อ ช่วยเน้นเอกลักษณ์ และความสวยงามเหนือกาลเวลาของ Indian Motorcycle®

Indian-Chief-Vintage_18

CENTER CONSOLE
จอแสดงผลอุปกรณ์ต่างๆ ของ Chief® Vintage ได้ผสานเอาเทคโนโลยีรวมเข้ากับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในอดีต ด้วยเรือนไมล์ขนาดใหญ่ที่ฝั่งอยู่ที่ถังน้ำมัน จึงง่ายต่อการอ่านค่าต่างๆ ด้วยมาตรวัดความเร็วแบบเข็มกับหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล ที่แสดงผลอัตราสิ้นเปลืองและระดับน้ำมันคงเหลือ

Indian-Chief-Vintage_33

PERFORMANCE
เร่งสมรรถนะรถของคุณให้ถึงขีดสุด กรองอากาศแบบใหม่ช่วยเพิ่มพื้นที่ด้านซ้ายของตัวรถ ทำให้คุณมีพื้นที่ในการวางขาที่สบายยิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมรูปลักษณ์ของเครื่องยนต์สองสูบวี Thunder Stroke® 111 ทำให้เครื่องยนต์มีอากาศไหลเวียนในดีขึ้นและเพิ่มการตอบสนองต่อคันเร่งให้ดียิ่งขึ้น

Indian-Chief-Vintage_25

EXHAUST
เปลี่ยนเป็นท่อสลิปออน Stage 1 แล้วคุณจะมีความสุขขึ้นอีกมากโข เสียงคำรามออกจากคอท่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี ท่อชุดนี้ยังช่วยให้เครื่องยนต์ Thunder Stroke™ 111 ถ่ายเทอากาศได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มแรงม้าเพิ่มแรงบิด และคุณยังเพิ่มความมีสไตล์ให้กับท่อไอเสียของคุณด้วยปลายท่อแบบ Six Shooter ได้อีกด้วย

PINNACLE HEEL SHIFTER
คันเกียรที่ส้นเท้าโครเมี่ยมช่วยเพิ่มความเท่ให้กับ Indian® ของคุณ และยังช่วยเพิ่มตัวเลือกในการเปลี่ยนเกียร์ให้กับท่านที่ถนัดในการใช้ส้นเท้าอีกด้วย

Indian-Chief-Vintage_20

PASSENGER COMFORT
เอาใจคนซ้อนของคุณด้วยความแข็งแกร่ง ปลอดภัย จากพนักพิงหลังที่นุ่มสบายได้ง่ายๆ ด้วยการใส่พนักพิงหลังคนซ้อนแบบติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีการปลดล็อคอย่างรวดเร็วของพนักพิงชิ้นนี้ ช่วยให้คุณติดตั้งหรือถอดพนักพิงทั้งชุดออกได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือสักชิ้น

ข้อมูลทางเทคนิค Indian Chief Vintage

Indian-Chief-Vintage_06

เครื่องยนต์
ชนิดเครื่องยนต์ Thunder Stroke™ 111
ปริมาตรกระบอกสูบ 111 ลบ.นิ้ว
ความกว้างกระบอกสูบ X ช่วงชัก 101 มม. x 113 มม.
อัตราส่วนกำลังอัด 9.5 : 1
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ระบบปรับการฉีดน้ำมันแบบควบคุมส่วนผสมอัตโนมัติ (Closed Loop) / กระบอกสูบขนาด 54 มม.

สมรรถนะ
แรงบิดสูงสุด (รอบต่อนาที) 2600 รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (ตามมาตรฐาน J1349) 119.2 ฟุต-ปอนด์ / 161.6 นิวตัน-เมตร

Indian-Chief-Vintage_21

ระบบส่งกำลัง
ระบบส่งกำลังขั้นต้น เฟืองขับพร้อมระบบคลัตช์เปียก (Wet Clutch)
ระบบคลัตช์ แบบเปียกหลายแผ่นซ้อน

อัตราทดเกียร์
เกียร์ 1 9.403 : 1
เกียร์ 2 6.411 : 1
เกียร์ 3 4.763 : 1
เกียร์ 4 3.796 : 1
เกียร์ 5 3.243 : 1
เกียร์ 6 2.789 : 1
อัตราทดเฟืองท้าย 2.2 : 1

Indian-Chief-Vintage_1

โครงรถ
ระบบกันสะเทือนหน้า เทเลสโคปิค / 119 มม.
ระบบกันสะเทือนหลัง โช้คอัพเดี่ยวพร้อมปรับระดับด้วยลม / 114 มม.
ระบบห้ามล้อหน้า เบรกคู่ / จานเบรกแบบ 2 ชิ้น / คาลิเปอร์เบรก 4 ลูกสูบ
ระบบห้ามล้อหลัง เบรกเดี่ยว / จานเบรกแบบ 2 ชิ้น / คาลิเปอร์เบรก 2 ลูกสูบ
ยางหน้า Dunlop® Elite 3 130/90B16 73H
ยางหลัง Dunlop® Elite 3 180/60R16 80H
ล้อ วงล้อหน้าขนาด 16 x 3.5 นิ้ว และวงล้อหลังขนาด 16 x 5 นิ้ว
ระบบไอเสีย ระบบไอเสียแบบแยกส่วน ท่อคู่สองข้าง และท่อเชื่อมกลาง

Indian-Chief-Vintage_3

มิติตัวรถ
ความยาว 2,570 มม.
ความกว้าง 1,021 มม.
ความสูง 1,529 มม.
ความสูงของเบาะ 660 มม.
ระยะห่างช่วงล้อ 1,669 มม.
ระยะห่างจากพื้นถึงใต้ท้องรถ 140 มม.
มุมเรค 25°
ระยะเทรล 150 มม.
ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง 20.8 ลิตร
น้ำหนักรถ (ไม่รวมน้ำมันเชื้อเพลิง/เมื่อเติมน้ำมันเต็มถัง) 370 กิโลกรัม / 385 กิโลกรัม
น้ำหนักรวม (รวมกับน้ำหนักบรรทุกสูงสุด) 629 กิโลกรัม

Indian-Chief-Vintage_03

สี
– แดง
– ดำ
– แดง/ดำ
– เขียว/ขาว
– แดง/ขาว

อุปกรณ์มาตรฐานของ Indian Chief Vintage
ระบบเบรก ABS, เฟรมหล่อจากอะลูมิเนียมพร้อมช่องรับอากาศเข้า, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control, ชุดไฟคู่หน้าเสริมพิเศษ, บาร์เหล็กชุบโครเมียมสำหรับกันล้ม, ระบบสตาร์ทเครื่องแบบไม่ใช้กุญแจ, บังลมหน้าปรับขึ้นลงด้วยระบบไฟฟ้า, เบาะหนังแท้คุณภาพสูง, กระเป๋าสัมภาระแบบ Hard Baggers ที่สามารถล็อกเปิด-ปิดได้ด้วยรีโมทและตัวล็อก, ระบบแสดงผลแรงดันลมยาง

Indian-Chief-Vintage_2

ระบบไฟฟ้า
มาตรวัดแบบดิจิตอล โดยแสดงผลในเรื่องของความเร็ว, มาตรอัตรารอบ, มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิงและมาตรวัดระยะทางรวม, ตัวจับระยะการเดินทางที่สามารถระบุระยะทางและเวลาได้, แสดงข้อมูลการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยและแบบ Real-Time (Instant), จอแสดงระยะทางที่เชื้อเพลิงสามารถไปถึงได้, นาฬิกาแบบดิจิตอล (Real-time Clock), ตัววัดอุณหภูมิของอากาศโดยรอบ, หน้าปัดแสดงตำแหน่งเกียร์, ระบบแสดงผลแรงดันลมยางทั้งหน้าและหลัง, ชั่วโมงการทำงานของเครื่องยนต์, อายุการใช้งานของน้ำมันเครื่องที่ยังเหลืออยู่, แสดงผลระดับน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นเปอร์เซ็นต์, อัตราความเร็วโดยเฉลี่ย, แรงดันไฟฟ้าของแบตเตอรี่, การแสดงผลรายการวิทยุที่กำลังฟัง, การแสดงผลของโค้ดปัญหาที่พบบนรถ, ฮีทเตอร์สำหรับปลอกแฮนด์ (ต้องมีการติดตั้งก่อน) และ LED หน้าปัดแสดงสัญลักษณ์ 15 ชนิด ได้แก่ ปุ่มเปิดใช้งานระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control, ปุ่มตั้งค่าระบบ Cruise Control, เกียร์ว่าง, สัญญาณไฟสูง, สัญญาณไฟเลี้ยว, ระบบเบรก ABS, ไฟเช็คเครื่องยนต์, สัญญาณแสดงค่าแรงดันลมยางต่ำ, แบตเตอรี่, เตือนระดับน้ำมันต่ำ, ระบบรักษาความปลอดภัย, สัญญาณเตือนแรงดันน้ำมันเครื่องต่ำ และ และสัญลักษณ์แสดงหน่วยไมล์/ชั่วโมง หรือกิโลเมตร/ชั่วโมง


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top