Home / มอเตอร์ไซค์ / Indian / ราคา Indian Chieftain 2016-2017 อินเดียน ชีฟเทน ใหม่

ราคา Indian Chieftain 2016-2017 อินเดียน ชีฟเทน ใหม่

Indian-Chieftain_37

Indian Chieftain มอเตอร์ไซค์สไตล์ Hard Bagger รุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของอินเดียน มาพร้อมความทันสมัย และสามารถมอบความสะดวกสบายเพื่อการขับขี่ที่เหนือระดับไปอีกขั้น โดยติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานสำคัญคือ กระเป๋าสัมภาระแบบสามารถเปิด-ปิดได้ด้วยรีโมทคอนโทรล ระบบเครื่องเสียงคุณภาพสูง พร้อมระบบบลูทูธไว้รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

Indian-Chieftain_28

ราคา 2016-2017 Indian Chieftain อินเดียน ชีฟเทน ใหม่

ยี่ห้อ/รุ่น เครื่องยนต์ ปริมาตร ซี.ซี. ระบบเกียร์ ราคาจำหน่าย(บาท)
Indian Chieftain Thunder Stroke™ 111 1,811 อัตโนมัติ 6 สปีด 1,695,000
[CP_CALCULATED_FIELDS id=”5″]

Indian-Chieftain_34

Indian Chieftain คันนี้มีส่วนเชื่อมโยงกับอดีตแต่ยังไปได้ไกลในอนาคต นี่คือรถของ Indian Motorcycle® คันแรกที่มีแฟริ่งขนาดใหญ่ด้านหน้า มีกล่องข้าง กับความนุ่มนวลที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และสารพัดอุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวก ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นจาก Indian Motorcycle® มาก่อน แต่สไตล์ของตัวรถนั้นบ่งบอกได้อย่างดีว่ารถคันนี้ยังมี DNA ของ Indian Motorcycle® ที่เป็นตำนานอยู่

Indian-Chieftain_31

อินเดียน ชีฟเทน มาพร้อมเครื่องยนต์ Thunder Stroke 111 ขนาด 1,811 ซีซี ให้กำลังแรงบิดสะใจถึง 161.6 นิวตันเมตร ด้วยรอบเครื่องยนต์เพียง 3,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด นอกจากเครื่องยนต์สุดแรงแล้ว ยังมีระบบปุ่มกดสตาร์ทเครื่อง ระบบเบรก ABS คันเร่งแบบไฟฟ้า เร่งเครื่องได้ง่าย สบายมือ และระบบควบคุมความเร็วคงที่อัตโนมัติ Cruise Control มาให้ด้วย

จุดเด่นของ Indian Chieftain

Indian-Chieftain_13

THUNDER STROKE ® 111
เครื่องยนต์ THUNDER STROKE ® 111 ให้แรงบิดถึง 119 ฟุต-ปอนด์ และยังมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกลิ่นอายของเครื่องยนต์ระดับตำนานที่ Indian Motorcycle เคยใช้ในอดีต

Indian-Chieftain_17

HARD SADDLEBAGS
กล่องข้างแบบแข็งขนาดใหญ่ถูกติดอยู่กับตัวยึดแบบปลดออกได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ล็อคที่สั่งการได้จากแผงควบคุมหน้ารถและจากกุญแจ

Indian-Chieftain_16

WINDSHIELD
จะสูงจะต่ำก็สั่งได้ ด้วยชิลด์หน้าไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่มเพื่อปรับระดับตามที่คุณต้องการ

Indian-Chieftain_19

HIGH-OUTPUT AUDIO
ระบบเครื่องเสียงที่ถูกซ่อนอยู่ที่แฟริ่งส่วนหน้าให้เสียงที่ใสแจ๋ว คุณจึงได้รับฟังเสียงระบบคุณภาพจากระบบลำโพงคู่คุณภาพสูง แฟริ่งส่วนหน้าขนาดใหญ่ช่วยแหวกอากาศและกันลมออกไป เพื่อให้คุณมีความสุขกับรายการเพลงโปรดของคุณตลอดการเดินทาง โดยไร้ซึ่งสิ่งรบกวน

Indian-Chieftain_18

DRIVING LIGHTS
ระบบไฟที่ให้ทั้งรูปลักษณ์ที่ดูดีและความปลอดภัยในทุกถนนที่คุณขับขี่

Indian-Chieftain_20

AUDIO BLUETOOTH
ระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth® ในสมาร์ทโฟน ทำให้เป็นเรื่องง่ายที่จะเปิดเพลงในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณผ่านระบบเครื่องเสียงของ Indian® Chieftain™ ข้อมูลรายการเพลงจะถูกแสดงบนหน้าจอแสดงผล และยังมีสวิทช์ที่ปะกับจึงเป็นเรื่องง่ายต่อการควบคุม *Bluetooth® is a registered trademark of Bluetooth Sig, Inc.

Indian-Chieftain_14

KEYLESS IGNITION
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ใช่กุญแจทีให้ทั้งความปลอดภัยและสะดวก เพียงแค่พกกุญแจของ Indian® Chieftain® ในกระเป๋า ขึ้นคร่อมรถ และกดปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์เพียงแค่นั้น แต่ถ้าหากคุณลืมกุญแจ ก็ใช้รหัสความปลอดภัยที่คุณตั้งเอาไว้สำหรับการสตาร์ทเครื่องยนต์

Indian-Chieftain_15

TRUE DUAL EXHAUST
เครื่องยนต์ส่งเสียงอันในแบบที่คุณต้องการผ่านทางท่อไอเสียแบบคู่ ท่อไอเสียแบบคู่ของตัวรถถูกออกแบบมาเพื่อขจัดเสียงมที่แหลมสูง ดังนั้นสิ่งที่คุณจะได้ยินก็คือเสียงคำรามราวสายฟ้าจากเครื่องยนต์ของ Indian Motorcycle®

Indian-Chieftain_21

INDIAN MOTORCYCLE® BADGING
หนึ่งในส่วนประกอบพื้นฐานของ Indian Motorcycle® คือเครื่องหมายของแบรนด์ที่ส่งต่อกันมาตั้งแต่ยุคบุกเบิก จนสัญลักษณ์ของ Indian® ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1910 การมีสัญลักษณ์นี้อยู่ที่ตัวรถจาก Indian Motorcycle® ก็เหมือนมีตรารับประกันคุณภาพจากแบรนด์ระดับตำนานที่คุณเลือก

Indian-Chieftain_40

WARBONNET
สิ่งที่ส่องสว่างในทุกเส้นทางมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1947 ก็คือโลโก้หัวหน้าเผ่า ที่ถูกติดเอาไว้อย่างภาคภูมิที่ส่วนหน้าของบังโคลนชิ้นหน้า ก่อนล้อมกรอบให้โดดเด้นด้วยชิ้นงานโครเมี่ยม เป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันและตอกย้ำว่า “นี่ล่ะคือ Indian Motorcycle®”

Indian-Chieftain_23

VALENCED FENDERS
มีสไตล์ สง่างาม ใช้งานได้จริง นี่คือบังโคลนหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกใช้มาตั้งแต่ปี ค.ศ.1940 บังโคลนชิ้นหน้าที่ช่วยเพิ่มความไหลลื่นของเส้นสายในการออกแบบให้กับรถ Indian Motorcycle® ทุกคัน นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการดีดของน้ำหรือก้อนกรวดที่จะถูกดีดขึ้นมาได้เป็นอย่างดี

Indian-Chieftain_24

BRAKE CALIPER COVERS
Indian Motorcycle® ทุกคันมาพร้อมกับระบบเบรคชั้นยอด และเพื่อรักษาสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา เราจึงได้สร้างตัวครอบปั๊มเบรคขึ้นมา และผลที่ได้คืองานที่ดูดี มีสไตล์ ด้วยงานเหล็กที่สวยงามอย่างหาที่ติไม่ได้ เช่นเดียวกับบังโคลนหน้าของ Indian Motorcycle®

Indian-Chieftain_25

THE FIRST INDIAN MOTORCYCLE OF IT’S KIND
2015 Indian Chieftain คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ระดับตำนานของ Indian Chief ในขณะเดียวกันก็พาตัวเองก้าวไปอีกขั้นด้วย ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายและความนุ่มสบายเหนือระดับ

Indian-Chieftain_35

PERFORMANCE
เร่งสมรรถนะรถของคุณให้ถึงขีดสุด กรองอากาศแบบใหม่ช่วยเพิ่มพื้นที่ด้านซ้ายของตัวรถ ทำให้คุณมีพื้นที่ในการวางขาที่สบายยิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมรูปลักษณ์ของเครื่องยนต์สองสูบวี Thunder Stroke® 111 ทำให้เครื่องยนต์มีอากาศไหลเวียนในดีขึ้นและเพิ่มการตอบสนองต่อคันเร่งให้ดียิ่งขึ้น

Indian-Chieftain_10

STORAGE
เพิ่มความสวยงามและพื้นที่ในการเก็บสัมภาระให้กับตัวรถได้ง่ายๆ ด้วยการกล่องหลังเพิ่ม ด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหรารวมถึงประโยชน์ใช้สอยต่างๆ ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการเก็บสัมภาระที่ใหญ่มากพอสำหรับเก็บหมวกเต็มใบได้ถึงสองใบ

Indian-Chieftain_11

PASSENGER COMFORT
ความสบายที่คนซ้อนจะต้องเคลิ้ม ด้วยที่วางเท้าแบบฟุตบอร์ดที่แข็งแรง ตัวพักเท้าทำจากเหล็กคลุมด้วยยางถูกยึดติดกับตัวรถ และแน่นอนว่าตัวพักเท้านั้นพับเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้

Indian-Chieftain_12

PINNACLE HEEL SHIFTER
คันเกียร์ที่ส้นเท้าโครเมี่ยมช่วยเพิ่มความเท่ให้กับ Indian® ของคุณ และยังช่วยเพิ่มตัวเลือกในการเปลี่ยนเกียร์ให้กับท่านที่ถนัดในการใช้ส้นเท้าอีกด้วย

Indian-Chieftain_08

EXHAUST
เปลี่ยนเป็นท่อสลิปออน Stage 1 แล้วคุณจะมีความสุขขึ้นอีกมากโข เสียงคำรามออกจากคอท่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี ท่อชุดนี้ยังช่วยให้เครื่องยนต์ Thunder Stroke™ 111 ถ่ายเทอากาศได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มแรงม้าเพิ่มแรงบิด และคุณยังเพิ่มความมีสไตล์ให้กับท่อไอเสียของคุณด้วยปลายท่อแบบ Six Shooter ได้อีกด้วย

ข้อมูลทางเทคนิค Indian Chieftain

Indian-Chieftain_07

เครื่องยนต์
ชนิดเครื่องยนต์ Thunder Stroke™ 111
ปริมาตรกระบอกสูบ 111 ลบ.นิ้ว
ความกว้างกระบอกสูบ X ช่วงชัก 101 มม. x 113 มม.
อัตราส่วนกำลังอัด 9.5 : 1
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ระบบปรับการฉีดน้ำมันแบบควบคุมส่วนผสมอัตโนมัติ (Closed Loop) / กระบอกสูบขนาด 54 มม.

สมรรถนะ
แรงบิดสูงสุด (รอบต่อนาที) 2600 รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (ตามมาตรฐาน J1349) 119.2 ฟุต-ปอนด์ / 161.6 นิวตัน-เมตร

Indian-Chieftain_36

ระบบส่งกำลัง
ระบบส่งกำลังขั้นต้น เฟืองขับพร้อมระบบคลัตช์เปียก (Wet Clutch)
ระบบคลัตช์ แบบเปียกหลายแผ่นซ้อน

อัตราทดเกียร์
เกียร์ 1 9.403 : 1
เกียร์ 2 6.411 : 1
เกียร์ 3 4.763 : 1
เกียร์ 4 3.796 : 1
เกียร์ 5 3.243 : 1
เกียร์ 6 2.789 : 1
อัตราทดเฟืองท้าย 2.2 : 1

Indian-Chieftain

โครงรถ
ระบบกันสะเทือนหน้า เทเลสโคปิค / 119 มม.
ระบบกันสะเทือนหลัง โช้คอัพเดี่ยวพร้อมปรับระดับด้วยลม / 114 มม.
ระบบห้ามล้อหน้า เบรกคู่ / จานเบรกแบบ 2 ชิ้น / คาลิเปอร์เบรก 4 ลูกสูบ
ระบบห้ามล้อหลัง เบรกเดี่ยว / จานเบรกแบบ 2 ชิ้น / คาลิเปอร์เบรก 2 ลูกสูบ
ยางหน้า Dunlop® Elite 3 130/90B16 73H
ยางหลัง Dunlop® Elite 3 180/60R16 80H
ล้อ วงล้อหน้าขนาด 16 x 3.5 นิ้ว และวงล้อหลังขนาด 16 x 5 นิ้ว
ระบบไอเสีย ระบบไอเสียแบบแยกส่วน ท่อคู่สองข้าง และท่อเชื่อมกลาง

Indian-Chieftain_26

มิติตัวรถ
ความยาว 2,570 มม.
ความกว้าง 1,021 มม.
ความสูง 1,529 มม.
ความสูงของเบาะ 660 มม.
ระยะห่างช่วงล้อ 1,669 มม.
ระยะห่างจากพื้นถึงใต้ท้องรถ 140 มม.
มุมเรค 25°
ระยะเทรล 150 มม.
ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง 20.8 ลิตร
น้ำหนักรถ (ไม่รวมน้ำมันเชื้อเพลิง/เมื่อเติมน้ำมันเต็มถัง) 370 กิโลกรัม / 385 กิโลกรัม
น้ำหนักรวม (รวมกับน้ำหนักบรรทุกสูงสุด) 629 กิโลกรัม

สี

– แดง
– ดำ
– แดง/ดำ
– แดง/ครีม
– ฟ้า/ครีม

อุปกรณ์มาตรฐานของ Indian Chieftain
ระบบเบรก ABS, เฟรมหล่อจากอะลูมิเนียมพร้อมช่องรับอากาศเข้า, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control, ชุดไฟคู่หน้าเสริมพิเศษ, บาร์เหล็กชุบโครเมียมสำหรับกันล้ม, ระบบสตาร์ทเครื่องแบบไม่ใช้กุญแจ, บังลมหน้าปรับขึ้นลงด้วยระบบไฟฟ้า, เบาะหนังแท้คุณภาพสูง, กระเป๋าสัมภาระแบบ Hard Baggers ที่สามารถล็อกเปิด-ปิดได้ด้วยรีโมทและตัวล็อก, ระบบแสดงผลแรงดันลมยาง, เครื่องเสียงขนาด 100 วัตต์ วิทยุ AM/FM สเตอริโอ ที่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth และ Smartphone ได้

Indian-Chieftain_32

ระบบไฟฟ้า
มาตรวัดแบบดิจิตอล โดยแสดงผลในเรื่องของความเร็ว, มาตรอัตรารอบ, มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิงและมาตรวัดระยะทางรวม, ตัวจับระยะการเดินทางที่สามารถระบุระยะทางและเวลาได้, แสดงข้อมูลการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยและแบบ Real-Time (Instant), จอแสดงระยะทางที่เชื้อเพลิงสามารถไปถึงได้, นาฬิกาแบบดิจิตอล (Real-time Clock), ตัววัดอุณหภูมิของอากาศโดยรอบ, หน้าปัดแสดงตำแหน่งเกียร์, ระบบแสดงผลแรงดันลมยางทั้งหน้าและหลัง, ชั่วโมงการทำงานของเครื่องยนต์, อายุการใช้งานของน้ำมันเครื่องที่ยังเหลืออยู่, แสดงผลระดับน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นเปอร์เซ็นต์, อัตราความเร็วโดยเฉลี่ย, แรงดันไฟฟ้าของแบตเตอรี่, การแสดงผลรายการวิทยุที่กำลังฟัง, การแสดงผลของโค้ดปัญหาที่พบบนรถ, ฮีทเตอร์สำหรับปลอกแฮนด์ (ต้องมีการติดตั้งก่อน) และ LED หน้าปัดแสดงสัญลักษณ์ 15 ชนิด ได้แก่ ปุ่มเปิดใช้งานระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control, ปุ่มตั้งค่าระบบ Cruise Control, เกียร์ว่าง, สัญญาณไฟสูง, สัญญาณไฟเลี้ยว, ระบบเบรก ABS, ไฟเช็คเครื่องยนต์, สัญญาณแสดงค่าแรงดันลมยางต่ำ, แบตเตอรี่, เตือนระดับน้ำมันต่ำ, ระบบรักษาความปลอดภัย, สัญญาณเตือนแรงดันน้ำมันเครื่องต่ำ และ และสัญลักษณ์แสดงหน่วยไมล์/ชั่วโมง หรือกิโลเมตร/ชั่วโมง


Leave a Reply

Scroll To Top