Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Chevrolet / Chevrolet แนะนำเคล็ดลับการเดินทางสำหรับนักกอล์ฟ

Chevrolet แนะนำเคล็ดลับการเดินทางสำหรับนักกอล์ฟ

TBZ-Mod-18

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ มาพร้อมเนื้อที่ห้องโดยสารที่กว้างขวางรองรับนักกอล์ฟและอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ พื้นที่จัดเก็บสัมภาระด้านหลังถูกออกแบบให้มีส่วนเว้าเป็นพิเศษสำหรับการวางถุงกอล์ฟขนาดใหญ่แบบนอนราบได้ ทำให้มีพื้นที่ว่างสำหรับการจัดเก็บสิ่งของอื่นๆ

ด้วยสภาพอากาศที่เอื้ออำนวย มีแคดดี้ระดับมืออาชีพ เพียบพร้อมสนามกอล์ฟระดับโลกและมีกิจกรรมการแข่งขันจัดขึ้นบ่อยครั้ง อย่างรายการไทยแลนด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพที่เริ่มขึ้นในสัปดาห์นี้ที่จังหวัดชลบุรี ประเทศไทยจึงดึงดูดนักกอล์ฟทั้งในประเทศและต่างประเทศให้เดินทางมาออกรอบกันหลายแสนคนต่อปี

ยิ่งเมื่อเข้าสู่ช่วงปลายปีที่อากาศเริ่มเย็นลงแล้ว ไม่มีช่วงเวลาใดที่จะเหมาะสมไปกว่าการออกรอบตีกอล์ฟแบบสี่คนในช่วงสุดสัปดาห์ เชฟโรเลตขอนำเสนอ 4 เคล็ดลับการเดินทางสำหรับนักกอล์ฟเพื่อความสะดวกสบายและสนุกสนานกับเกมการเล่นอย่างเต็มที่

TBZ-Mod-10

ขับรถที่มีขนาดเหมาะสม

ไม่ต้องเป็นโปรกอล์ฟระดับมืออาชีพอย่างคุณธงชัย ใจดีก็ย่อมทราบดีว่ารถบางรุ่นมีความเหมาะสมมากกว่าในการรองรับนักกอล์ฟและอุปกรณ์กอล์ฟสำหรับการออกรอบในช่วงสุดสัปดาห์ รถอเนกประสงค์เอสยูวีขนาดใหญ่เท่านั้นจึงสามารถบรรทุกกระเป๋าเดินทางและถุงกอล์ฟโดยไม่เบียดบังพื้นที่ผู้โดยสาร

พื้นที่จัดเก็บสัมภาระด้านท้ายรถเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ถูกออกแบบให้มีส่วนเว้าเป็นพิเศษสำหรับการวางถุงกอล์ฟขนาดใหญ่แบบนอนราบได้ ทำให้มีพื้นที่ว่างสำหรับการจัดเก็บสัมภาระอื่นๆ เทรลเบลเซอร์ยังมีช่องเก็บของมากถึง 32 ช่อง เพิ่มความสะดวกสบายในการเก็บลูกกอล์ฟ นิตยสารกอล์ฟและเครื่องดื่มเกลือแร่สำหรับนักกีฬา

“ความกว้างขวางในห้องโดยสารและความสะดวกสบายของเบาะที่นั่งเป็นสองในห้าปัจจัยสำคัญที่ลูกค้าใช้ตัดสินใจเลือกซื้อรถเอสยูวีขนาดใหญ่” คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดคนใหม่ของเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวถึงผลสำรวจผู้บริโภค “แท้จริงแล้ว เจ้าของรถเอสยูวีขนาดใหญ่ชื่นชอบการบรรทุกสัมภาระหรืออุปกรณ์กีฬาอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งมากกว่าเจ้าของรถขนาดกลางเกือบสองเท่าและมากกว่าเจ้าของรถขนาดเล็กเกือบสามเท่า”

TBZ-Mod-12

ค้นหาสนามกอล์ฟแห่งใหม่อย่างแม่นยำ

นักกอล์ฟในเมืองไทยมีสนามกอล์ฟให้เลือกเล่นมากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ การค้นหาสนามแต่ละแห่งทำได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยการใช้ระบบอินโฟเทนเมนท์ มายลิงค์ของเชฟโรเลตที่มาพร้อมระบบนำทางผ่านดาวเทียมซึ่งติดตั้งในรถเทรลเบลเซอร์ โคโลราโดและโซนิค ระบบนำทางโดยละเอียดแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวสามารถนำผู้ขับขี่เดินทางสู่สนามกอล์ฟแห่งใหม่ได้อย่างแม่นยำโดยไม่หลงทางและไม่สูญเสียเวลาอันมีค่า

เรียนรู้เทคนิคการเล่นก่อนออกรอบโชว์วงสวิง

บ่อยครั้งที่การเดินทางสู่สนามกอล์ฟต้องใช้เวลาขับรถหลายชั่วโมง ถ้าคุณนั่งอยู่ที่เบาะหลังก็สามารถชมวีดีโอฝึกสอนเทคนิคการเล่นกอล์ฟระหว่างการเดินทางได้ เทรลเบลเซอร์ใหม่ที่มาพร้อมชุดตกแต่งเออร์เบิร์น แพ็คเกจที่เพิ่งเปิดตัวที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โปได้รับการติดตั้งระบบความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารที่เบาะหลัง โดยมีหน้าจอบนเพดานแบบพับเก็บได้และเครื่องเล่นดีวีดีบนคอนโซลหน้า นอกจากนี้ยังมีช่องต่ออุปกรณ์เสริมชาร์จไฟ พร้อมระบบเชื่อมต่อบลูทูธและยูเอสบี

ขับรถดีเซลสู่จุดหมายของคุณ

สนามกอล์ฟส่วนใหญ่มักตั้งอยู่บนเนินเขา การขับรถที่บรรทุกสัมภาระหนัก ถุงกอล์ฟและผู้โดยสารเต็มคันไต่ขึ้นเขาสูงชันต้องใช้เครื่องยนต์ดีเซลอันทรงพลังอย่างขุมพลังดูราแม็กซ์ที่เป็นหัวใจขับเคลื่อนใต้ฝากระโปรงของเทรลเบลเซอร์ เครื่องยนต์ 2.8 ลิตรให้พละกำลัง 200 แรงม้า (147 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบ/นาทีและแรงบิด 500 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบ/นาทีซึ่งทำให้เทรลเบลเซอร์เป็นหนึ่งในรถที่ทรงพลังที่สุดในระดับเดียวกัน ขณะที่เครื่องยนต์ 2.5 ลิตรให้พละกำลัง 163 แรงม้า (120 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบ/นาทีและแรงบิด 380 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบ/นาที

Leave a Reply

Scroll To Top