Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Mitsubishi / Mitsubishi เตรียมพร้อมร่วมงาน “มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ”

Mitsubishi เตรียมพร้อมร่วมงาน “มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ”

mitsubishi logo
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถมิตซูบิชิ ปาเจโรสปอร์ต ใหม่ : ที่สุดของความสมบูรณ์แบบในงาน “มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ : Bangkok International Grand Motor Sale 2015” (BIG Motor Sale 2015) พร้อมนำรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ ร่วมงานอย่างคับคั่ง พลาดไม่ได้กับข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 1- 9 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

มร. โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการเข้าร่วมงาน “มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ : Bangkok International Grand Motor Sale 2015 ” (BIG Motor Sale 2015) ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1 ถึง 9 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ว่ามิตซูบิชิได้เตรียมเปิดตัว “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่” และนำรถยนต์มิตซูบิชิซึ่งได้รับการตกแต่งพิเศษร่วมโชว์ในงานอย่างคับคั่งพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

เปิดตัวครั้งแรกของโลก มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ : ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ… ด้วยแนวคิดการออกแบบ “รถยนต์เอสยูวีแบบออฟโรดที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย” ทำให้ได้มาซึ่งรถยนต์ที่มีดีไซน์โดดเด่น ความสะดวกสบายเหนือระดับและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า จากการให้ความสำคัญกับการพัฒนาสมรรถนะให้โดดเด่นอีกระดับ ปรับปรุงคุณภาพด้านรูปลักษณ์ภายนอก ภายในและความสะดวกสบายในการขับขี่ อีกทั้งแนวการออกแบบที่คิดนอกกรอบ ด้วยการใส่ใจในทุกรายละเอียดของการพัฒนา และเติมเต็มอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน โดยมาพร้อมข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ในช่วงเวลาดังกล่าว

รถโชว์ภายในงาน มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซ แวกอน : รถยนต์อเนกประสงค์เหนือระดับ (Premium MPV) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบาย นั่งสบายทุกที่นั่ง อีกทั้งสามารถปรับเบาะนั่งได้หลากหลายตำแหน่ง ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบความปลอดภัยครบครันเหมาะสำหรับนักธุรกิจและผู้ที่มองหารถสำหรับครอบครัว

มิตซูบิชิ ไทรทัน : เปลี่ยน…ทุกความเชื่อ รถกระบะที่ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การเป็นที่สุดของรถกระบะอเนกประสงค์แบบสปอร์ต “Ultimate Sport Utility Truck” ได้รับการออกแบบให้เป็นรถที่มีความสมดุลทั้งสมรรถนะ ระบบช่วงล่างและฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยการผสมผสานความสะดวกสบายของรถยนต์นั่งระดับหรู มาพร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้รอบคันสำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อนสี่ล้อ สีดำ เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถสไตล์สปอร์ตโทนสีดำเพิ่มความโดดเด่นและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้กับรถกระบะด้วยชุดแต่งลิขสิทธิ์แท้ “แรลลี่อาร์ต” ประกอบด้วย 6 รายการชุดแต่งบันไดข้าง ฝาครอบกระบะ ฝาโครมเมียมใต้กันชนหน้า คิ้วกันกระแทกประตูโครเมียม ล้อแม็กซ์สปอร์ตขนาด17 นิ้ว และสติ๊กเกอร์ Ralli Art

มิตซูบิชิ แอททราจ : สมาร์ทอีโคคาร์ ความครบครันที่เหนือกว่า ที่มาพร้อมอุปกรณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน สะดวกสบายที่เหนือใคร คุ้มค่าเกินราคา พร้อมการประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยม

มิตซูบิชิ มิราจ : ให้คุณสนุกได้มากกว่า ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ที่มาพร้อมชุดแต่งแท้รอบคันนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นในสไตล์สีทูโทน “ป๊อป เจแปน” เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถด้วยสีสันทูโทนสดใสและโดดเด่นไม่ซ้ำใครตามสไตล์ของตัวเอง

สำหรับลูกค้าที่สนใจชมหรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top