Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Chevrolet / New Chevrolet Cruze 2015 เปิดตัวที่งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015

New Chevrolet Cruze 2015 เปิดตัวที่งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015

amazing new cruze
เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยเปิดตัวอะเมซิ่ง นิว เชฟโรเลต ครูซ โฉมใหม่ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล 2015 ยกระดับความโดดเด่นหลายด้านเพื่อตอกย้ำตำแหน่งผู้นำรถคอมแพ็กต์ซีดานที่มียอดขายทั่วโลกสูงสุดของเชฟโรเลต

มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทยและเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวระหว่างงานแถลงข่าวที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ (บิ๊ก) มอเตอร์ เซลส์ 2015 ว่า “เราเพิ่งเปิดตัวโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ แนวคิดริเริ่มระดับโลกเพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานรถเชฟโรเลตที่น่าพึงพอใจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับยานยนต์คุณภาพสูงและเปี่ยมด้วยความคุ้มค่าทุกรุ่นที่เรานำเสนอในวันนี้ รวมถึงอะเมซิ่ง นิว เชฟโรเลต ครูซ”

คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวเพิ่มเติมว่า “ผลิตภัณฑ์ที่เราเปิดตัวในวันนี้คือรถคอมแพ็กต์ซีดานที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่นครบถ้วนทุกด้านซึ่งจะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ขับขี่ที่มองหาความสปอร์ตและความหรูหรา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าครูซจะเน้นย้ำการเป็นรถคอมแพ็กต์ที่มียอดขายทั่วโลกสูงสุดของเชฟโรเลต ซึ่ง ณ วันนี้ ครูซมียอดขายมากกว่า 3.5 ล้านคันทั่วโลกตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2551” คุณอุณากล่าว

ครูซ โฉมใหม่ ได้รับการยกระดับคุณสมบัติหลายด้าน ทั้งการออกแบบภายนอกใหม่ การตกแต่งภายในห้องโดยสารและเทคโนโลยีอินโฟเทนเมนท์ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร รองรับเชื้อเพลิง E85 ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด GF6 เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่ได้รับการปรับแต่งให้สัมผัสถึงการเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวลมากขึ้นและตอบสนองการขับขี่ได้ดีกว่าเดิม

นอกจากครูซ โฉมใหม่ เชฟโรเลตยังจัดแสดงรถอีกหลายรุ่นภายในบูธเชฟโรเลตที่งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล โดยรถรุ่นพิเศษเหล่านี้พร้อมจัดจำหน่ายให้ลูกค้าและสามารถจับจองได้ที่งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015 หรือที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ รถยนต์เชฟโรเลตที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษ ได้แก่

1.เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ – มาพร้อมการตกแต่งสีดำแบบสปอร์ต ล้ออัลลอยสีดำแบบสปอร์ท ไฟส่องสว่างขณะขับขี่กลางวัน (เดย์ไทม์รันนิ่งไลท์) กระจกมองข้างและมือจับประตูสีดำ สติ๊กเกอร์บนฝากระโปรงและด้านข้างตัวรถแบบสปอร์ต

2.เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เออร์แบน แพ็คเกจ – มาพร้อมจอ LCD ขนาด 10.1 นิ้ว ติดตั้งบนเพดาน สปอยเลอร์บนหลังคาและไฟส่องสว่างขณะขับขี่กลางวัน

3.เชฟโรเลต แคปติวา สปอร์ต เอดิชั่น II – โดดเด่นด้วยชุดแต่งบอดี้คิทหน้าหลัง ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ดีไซน์ใหม่แนวสอปร์ท ไฟส่องสว่างขณะขับขี่กลางวัน (เดย์ไทม์รันนิ่งไลท์) ด้านข้างตัวรถตกแต่งด้วยเส้นสายโครเมี่ยม และกราฟฟิกสปอร์ต เอดิชั่น II รวมถึงบันไดข้าง (เฉพาะรุ่นเบนซิน LTZ)

ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมบูธเชฟโรเลตยังสามารถทดลองขับรถของเชฟโรเลตได้ทุกรุ่น นอกจากนี้สำหรับผู้ที่จองหรือซื้อรถภายในงานยังได้รับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอแคมเปญ “ลัคกี้ ไทม์” ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ รางวัลที่หนึ่งคือรถกระบะโคโลราโด ไฮ คันทรี 2.8 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ สี่ประตู เกียร์อัตโนมัติ Z71 มูลค่า 969,000 บาท หรือทองคำน้ำหนักรวม 45 บาท

แคมเปญส่งเสริมการขาย “ลัคกี้ ไทม์” มีดังนี้
– เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นปี 16 X-Cab 2.5MT LS ราคา 582,000 บาท สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย เชฟโรเลตไฟแนนซ์ รับเงื่อนไขโปรแกรมพิเศษ ดาวน์เริ่มต้น 5% และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
– เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นปี 14 2.4 AT LSX และรุ่นปี 14 2.0 AT LSX ที่ดาวน์ 20% ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน
– เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่นปี 14 2WD AT LTที่ดาวน์ 25% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
– เชฟโรเลต ครูซ รุ่นปี 14 1.6 AT LT และ 1.8 AT LS ที่ดาวน์ 25% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

ราคาและเงื่อนไขพิเศษนี้ สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์เชฟโรเลตเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2558 และรับรถภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2558 โดยมีเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

นอกจากนี้ ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมงานจะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ซึ่งเป็นโปรแกรมบริการหลังการขายระดับโลกที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าในปัจจุบัน ได้แก่

– การช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
– การรับประกันสูงสุด 3 ปีหรือ 100,000 กม. สำหรับลูกค้าเชฟโรเลตรายใหม่ รวมถึงการบริการบำรุงรักษาโดยช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญของเชฟโรเลต
– ศูนย์บริการเชฟโรเลตเคลื่อนที่โดยช่างเทคนิคระดับมืออาชีพที่พร้อมซ่อมแซมและให้คำปรึกษา
– ศูนย์บริการคอลเซ็นเตอร์ 1734
– โปรแกรมเชฟวี่ พลัส มอบฟรีและส่วนลดบริการและผลิตภัณฑ์จากแบล็คแคนยอน คอฟฟี เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ แม็คโดนัลด์ อานตี้ แอนส์ บางกอก แอร์เวย์ส ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

พบกับบูธเชฟโรเลต A16 ภายในอีเวนท์ ฮอลล์ 101 – 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค งานบิ๊ก มอเตอร์ เซลเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมตั้งแต่วันที่ 1 – 9 สิงหาคม 2558 เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. และ 11.00 – 22.00 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top