Home / ยี่ห้อรถยนต์ / BMW / ใหม่ All-New BMW 7 Series Sedan 2016-2017 G11 ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ซีดาน

ใหม่ All-New BMW 7 Series Sedan 2016-2017 G11 ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ซีดาน

02-7-series-wallpaper

BMW 7 Series บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 โลดแล่นไปในยนตรกรรมระดับหรู
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปได้นำนวัตกรรมแห่งอนาคตมาสู่วงการยานยนต์มาโดยตลอด เพราะเราเชื่อว่าวิธีคาดการณ์อนาคตที่ดีที่สุดคือการเป็นผู้สร้างอนาคตขึ้นเอง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 คือเครื่องยืนยันว่าเราได้รังสรรค์ยนตรกรรมหรูแห่งอนาคตขึ้นแล้วในวันนี้ นวัตกรรมสุดล้ำ ความสะดวกสบายเหนือชั้น รวมถึงรูปลักษณ์อันทันสมัยและปราดเปรียวจะสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจและให้ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม

01-7-series-wallpaper

ตารางราคา BMW 7 Series Sedan (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ซีดาน) 2015-2016

ยี่ห้อ/รุ่น เครื่องยนต์ แรงม้า เกียร์/ขับเคลื่อน ราคาจำหน่าย(บาท)
BMW 740Li Sedan 2998 C.C. I6 DOHC 326 8AT 6,999,000
[CP_CALCULATED_FIELDS id=”5″]

การออกแบบสะท้อนสุนทรียภาพแห่งความงามอันสมบูรณ์แบบ

7-series-sedan-design-exterieur-fw-01-g12wp

เส้นสายคมชัดข้างตัวรถทั้งสองเส้นทอดยาวจากด้านหน้ารถจรดด้านท้ายที่ดูทรงพลัง ช่วยเน้นรูปทรงปราดเปรียวให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เป็นครั้งแรกของการผสมผสานดีไซน์แบบ Hofmeister Kink ลงในเส้นกรอบหน้าต่างอย่างกลมกลืน

7-series-sedan-design-exterieur-fw-03-g12wp

กระจังหน้าไตคู่อันเป็นเอกลักษณ์ยื่นนูนออกมาเล็กน้อย ช่วยเสริมบุคลิกล้ำสมัยไม่หยุดนิ่งให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ทั้งยังดีไซน์ให้เชื่อมต่อกับไฟหน้าแบบสมมาตรประกอบกับกันชนหน้าที่กว้างเพื่อสร้างภาพลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวให้กับด้านหน้าตัวรถ

7-series-sedan-design-kidney-01

กระจังหน้าเปิดปิดอัตโนมัติคืออีกหนึ่งรายละเอียดอันโดดเด่นที่ด้านหน้าของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ช่องลมและซี่ช่องลมโครเมียมโดดเด่นสะดุดตา ปรับปริมาณอากาศที่ไหลผ่านโดยอัตโนมัติ ช่องลมจะเปิดในสภาวะที่ต้องระบายความร้อนให้กับเครื่องยนต์ เมื่อช่องลมปิดจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ และสร้างความ โดดเด่นด้วยซี่กระจังหน้าโครเมียม

7-series-sedan-design-exterieur-fw-09-g12wp

สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 รุ่นฐานล้อยาว ระยะโอเวอร์แฮงค์ที่สั้นและแนวหลังคาที่ลาดลงเล็กน้อยคือส่วนสำคัญที่ช่วยเน้นให้ตัวรถดูปราดเปรียวและมีเส้นสายเฉียบคม

องค์ประกอบอันสะท้อนสุนทรียภาพแห่งรสนิยม ไม่ว่าจะเป็นวัสดุคุณภาพเยี่ยม การออกแบบไฟส่องสว่างที่โดดเด่น และนวัตกรรมชั้นยอด บ่งบอกถึงภาพลักษณ์หรูหราและประสบการณ์การขับขี่อันรื่นรมย์ที่ผสมผสานอยู่ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 อย่างสมบูรณ์แบบ

21-7-series-wallpaper

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ใหม่มาพร้อมกับไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟสูงเทคโนโลยี Laser นับว่าเป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้าไปอีกขั้น โดดเด่นด้วยดีไซน์คาดเส้นสีฟ้าในแนวนอน พร้อมทั้งให้แสงสว่างยิ่งกว่าเดิมในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

22-7-series-wallpaper

ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 20 นิ้วแบบ V-spoke 628 เสริมให้ตัวรถเป็นที่จดจำด้วยรูปแบบอันทรงพลังและสะดุดตา เสริมรายละเอียดสุดประณีตด้วยช่องระบายอากาศ Air Breather และเส้นขอบโครเมียมต่อเนื่องกัน

15-7-series-wallpaper

สง่างามและโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยชุดตกแต่ง Design Pure Excellence ตอกย้ำบุคลิกหรูหราของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 โดยแต่งขอบโครเมียมตลอดแนวกันชนหน้าและหลัง

การออกแบบภายใน

7-series-sedan-design-interior-fw-02-g12wp

ไม่ว่าคุณจะนั่งที่ตำแหน่งใดในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 คุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันล้ำสมัยแฝงกลิ่นอายแห่งอนาคตในประสบการณ์การเดินทางสะดวกสบายเหนือระดับ ทุกองค์ประกอบล้วนบ่งบอกถึงสุนทรียภาพแห่งรสนิยม ทั้งวัสดุ แสง รูปทรง สี และเทคโนโลยีสุดล้ำจะสร้างความรื่นรมย์ให้ผู้ที่รักการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะนั่งอยู่ที่เบาะหลังหรือเบาะคนขับ

16-7-series-wallpaper

ทุกส่วนในพื้นที่เบาะหลังออกแบบมาเพื่อให้บรรยากาศการเดินทางอันหรูหรา ผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายด้วยพื้นที่เหลือเฟือและเพลิดเพลินไปกับฟังก์ชั่นความบันเทิงสุดพิเศษมากมาย แท็บเล็ต BMW Touch Command ซึ่งสามารถถอดออกได้ช่วยให้ควบคุมระบบอำนวยความสะดวกและระบบความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างเต็มรูปแบบ

7-series-sedan-design-interior-fw-07-g12wp

นอกจากนี้หลังคากระจกแบบพาโนรามา Sky Lounge ยังสร้างบรรยากาศปลอดโปร่งและสว่างไสว ทั้งยังสามารถเปิดไฟตกแต่งในสีเดียวกับไฟ Ambient Light ได้

7-series-sedan-design-interior-fw-05-g12wp

แผงคอนโซลหน้าในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 หันไปยังคนขับ บ่งบอกถึงความล้ำหน้าในนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี บีเอ็มดับเบิลยูเป็นผู้ผลิตรายแรกที่ติดตั้งระบบ Gesture Control ให้กับรถเพื่อให้สามารถควบคุมระบบที่สำคัญได้ด้วยการเคลื่อนไหวของมือ ฟังก์ชั่นอัจฉริยะอื่นๆ ได้แก่ ระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Control สุดล้ำ ปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive และระบบ Touch Display ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม เชื่อมต่อกับระบบนำทางรุ่น Professional และสั่งงานได้โดยตรงผ่านหน้าจอ LCD สีขนาด 10.25 นิ้ว

7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-02

จอแสดงผลที่แผงมาตรวัดด้านหลังพวงมาลัยหุ้มหนังจะแสดงภาพสัญลักษณ์ตามโหมดการขับขี่ที่เลือกใช้ ปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่นมอบสัมผัสที่พิเศษด้วยรูปทรงแบบสามมิติ และติดตั้งอยู่ภายใต้พื้นผิวโครเมียมเงางาม รูปทรงที่ดูหรูหรามีระดับและการจัดองค์ประกอบในแนวนอนโดดเด่นสะกดทุกสายตา และเพิ่มความน่าสนใจด้วยเส้นสายของไฟ Ambient Light

พิถีพิถันทุกรายละเอียด

7-series-sedan-design-exterieur-fw-07-g12wp

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 คือผลงานชิ้นเอกสุดประณีตบรรจงพร้อมด้วยคุณภาพที่เหนือชั้น กระจกมองข้างดีไซน์ลอยตัวเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดี ด้วยโครงสร้างที่กลมกลืนกับขอบหน้าต่างราวกับเป็นส่วนเดียวกัน นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์อันหรูหราและทันสมัยแล้ว ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางอากาศพลศาสตร์อีกด้วย นอกจากนี้ กระจังหน้าเปิดปิดอัตโนมัติพร้อมซี่กระจังหน้าโครเมียม ล้อที่มีรายละเอียดสุดประณีตและรูปทรงโดดเด่นแฝงความทรงพลัง และการผสมผสานดีไซน์แบบ Hofmeister Kink อย่างลงตัวล้วนเป็นตัวอย่างของความละเมียดละไมในทุกรายละเอียดอย่างแท้จริง

7-series-sedan-design-refinement-06

วัสดุคุณภาพเยี่ยมที่ใช้ภายในห้องโดยสาร เช่น โครเมียมตัดกับลายไม้ Ash Grain Chestnut พร้อมแถบลายไม้ และวัสดุหุ้มเบาะ เช่น หนังแท้ Nappa เป็นการผสมผสานอันลงตัวไร้ที่ติ แผงคอนโซลหน้าตกแต่งด้วยแถบยาวต่อเนื่องบ่งบอกถึงความประณีตชั้นเลิศ แผงตกแต่งลายไม้และเส้นสายเคลือบโลหะผ่านการประกอบอย่างบรรจงชิ้นต่อชิ้นตั้งแต่ในกระบวนการผลิตเพื่อให้ได้ความสมบูรณ์แบบที่สุด

นวัตกรรมก้าวล้ำเหนือกาลเวลา ฟังก์ชั่นการใช้งานล้ำนวัตกรรมในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

7-series-sedan-functionality-gesture-fw-01

จุดมุ่งหมายของวิศวกรของบีเอ็มดับเบิลยูคือการคิดค้นนวัตกรรมที่ล้ำหน้ากว่าใคร และพวกเขาเหล่านี้ก็ได้ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ก้าวข้ามมาตรฐานของความล้ำหน้าไปอีกขั้นด้วยฟังก์ชั่นใหม่ต่างๆ เช่น BMW Gesture Control หรือ BMW Laserlight นอกจากนี้ยังได้มีการติดตั้งแท็บเล็ต BMW Touch Command ซึ่งใช้สำหรับควบคุมฟังก์ชั่นที่สำคัญลงในรถบีเอ็มดับเบิลยูเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ในโหมดไฟสูงระบบเลเซอร์ BMW Laserlight จะให้แสงสว่างได้ในระยะไกลถึง 600 เมตร คิดเป็นเกือบสองเท่าของไฟหน้าทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีไฟหน้าใหม่นี้ BMW Laserlight จะช่วยให้มีทัศนวิสัยยามค่ำคืนที่ชัดเจนกว่าเดิมจึงให้ความปลอดภัยยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ในระบบนั้นรวมถึงไฟต่ำ LED และไฟสูง LED พร้อมชุดไฟเลเซอร์ BMW Laserlight ให้แสงสว่างชัดเจนด้วยความเข้มของลำแสงที่สูงกว่าแหล่งกำเนิดแสงทั่วไปมาก ไฟหน้าของ BMW Laserlight มีเส้นคาดสีฟ้าและข้อความ “BMW Laserlight” เป็นเอกลักษณ์ สร้างความโดดเด่นท้าทายทุกสายตา นอกจากนี้ในระบบ BMW Laserlight ยังมีไฟ LED ช่วยจอด ไฟ LED ส่องสว่างเวลากลางวัน ไฟ LED แสดงสถานะ ไฟ LED ส่องสว่างที่มุม ไฟหน้าแบบ Adaptive และระบบ BMW Selective Beam (ระบบหักเหลำแสงไฟสูงตามสภาพการจราจร)

BMW Touch Command คือแท็บเล็ตหน้าจอขนาด 7 นิ้วติดตั้งอยู่กับที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหลัง โดยจะเชื่อมต่อกับระบบต่างๆ ของตัวรถและช่วยให้สามารถควบคุมการทำงานและตัวเลือกการตั้งค่าต่างๆ ได้

เช่น การใช้แท็บเล็ตปรับเบาะหลังและเบาะหน้า และยังสามารถใช้ควบคุมระบบปรับอากาศ ระบบระบายอากาศและอุ่นเบาะนั่ง รวมถึงระบบไฟส่องสว่างในห้องโดยสารที่ติดตั้งระบบไฟ Ambient Light ม่านหลังคากระจก และ ม่านบังแดดได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังใช้กับฟังก์ชั่นความบันเทิงได้เช่นกัน

แท็บเล็ต BMW Touch Command พกพาง่ายและสามารถชาร์จไฟกับฐานยึด Snap-in Adapter ได้อย่างสะดวก

7-series-sedan-functionality-gesture-fw-02

เมื่อใช้ BMW Gesture Control จะสามารถควบคุมฟังก์ชั่นที่ต้องการได้ด้วยการเคลื่อนไหวของมือ ระบบจะตรวจจับรูปแบบการเคลื่อนไหวง่ายๆ เช่น ‘การปัดมือ’ หรือ ‘การชี้’ ภายในพื้นที่การทำงานเหนือคอนโซลกลาง และสั่งงานฟังก์ชั่น เช่น การรับสายหรือปฏิเสธสายเรียกเข้า สามารถปรับระดับเสียงได้โดยใช้นิ้วชี้หมุนเป็นวงกลม Gesture Control จะช่วยเสริมการทำงานของระบบควบคุมอื่นๆ เช่น ปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive

จอ Control Display จะแสดงรูปแบบการเคลื่อนไหวที่สามารถใช้งานได้ เพื่อช่วยเหลือคนขับหรือผู้โดยสารให้สามารถใช้งานระบบได้ นอกจากนี้ระบบยังให้การตอบสนองการสั่งงานทันทีด้วยเสียงหรือการแสดงผลข้อมูลอีกด้วย

7-series-sedan-functionality-key-fw-01-en

กุญแจ BMW Display Key จะแสดงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสถานะของตัวรถและสามารถสั่งงานฟังก์ชั่นที่เลือกได้ผ่านจอระบบสัมผัสในตัว

กุญแจสามารถแสดงเวลา ปริมาณเชื้อเพลิงที่เหลืออยู่และระยะทางการขับขี่ การแจ้งเตือนการเข้ารับบริการ รวมถึงสถานะของระบบเซ็นทรัลล็อก หน้าต่าง และหลังคากระจกได้

สามารถชาร์จไฟกุญแจ BMW Display Key ได้โดยใช้สาย USB ที่ให้มากับอุปกรณ์

7-series-sedan-functionality-adaptive-drive-01

โหมดการขับขี่แบบ Adaptive คือฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่ให้การตอบสนองอัตโนมัติในระบบ Driving Experience Control นอกจากโหมดการขับขี่แบบ Adaptive แล้ว ผู้ขับขี่ยังสามารถเลือกใช้โหมดการขับขี่แบบ SPORT COMFORT หรือ ECO PRO ได้เช่นกัน

โหมดการขับขี่แบบ Adaptive จะควบคุมระบบ Dynamic Damper Control ระบบบังคับเลี้ยว และเกียร์ Steptronic พร้อมทั้งปรับการตั้งค่าให้เหมาะสมกับสภาวะการขับขี่และโหมดการขับขี่ที่ใช้ (COMFORT/SPORT)

เมื่อใช้งานโหมดการขับขี่แบบ Adaptive ระบบจะประมวลผลจากข้อมูลต่างๆ มากมาย เช่น การเร่งแซง การหมุนพวงมาลัย และระบบควบคุมความเร็วคงที่ รวมถึงบุคลิกการขับขี่เฉพาะตัวของคนขับ นอกจากนี้ระบบยังทำงานร่วมกับระบบนำทางแบบเรียลไทม์เพื่อปรับการควบคุมระบบช่วงล่างก่อนจะถึงทางโค้ง แยก หรือสภาพถนนที่ต่างจากเดิม

สัมผัสความรื่นรมย์ ในทุกอิริยาบถ อรรถประโยชน์และความสะดวกสบายในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

overview

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 เติมเต็มสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ตามแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยูไปอีกขั้น เพื่อให้ผู้โดยสารสัมผัสกับความเพลิดเพลินในการเดินทาง ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ที่เบาะหลังดีไซน์หรูหราจะสะดวกสบายไปกับเนื้อที่อันกว้างขวาง บรรยากาศที่ได้จากการออกแบบระบบไฟ Ambient Light พร้อมทั้งฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกและความบันเทิงสุดล้ำจะช่วยสร้างความรื่นรมย์และผ่อนคลาย มอบประสบการณ์การเดินทางที่พิเศษเหนือใคร

การออกแบบระบบไฟ AMBIENT LIGHT

7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-01

แสงให้กำเนิดโลกใหม่ในปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ ศิลปะ การออกแบบ และในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 แหล่งกำเนิดแสงทั้งโดยตรงและโดยอ้อมสร้างบรรยากาศทันสมัยสไตล์ Lounge ให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 เติมเต็มแนวคิดการออกแบบไฟส่องสว่างให้สมบูรณ์แบบด้วยหลังคากระจกแบบพาโนรามา Sky Lounge แสงจากธรรมชาติที่ผสมผสานกับโทนสีของไฟ Ambient Light จะมอบบรรยากาศอันน่าประทับใจไม่รู้ลืม

7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-04

หลังคากระจกแบบพาโนรามา Sky Lounge จะช่วยให้ผู้โดยสารมองเห็นท้องฟ้าได้ทั้งในเวลา
กลางวันและยามค่ำคืนได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งช่วยให้รู้สึกถึงความโอ่อ่ากว้างขวางภายในรถ
ห้องโดยสารที่มีแสงจากภายนอกส่องเข้ามอบภาพลักษณ์ที่ชวนหลงใหลและหรูหราเหนือระดับ ม่านบังแดดกระจกหลังคาที่ด้านหลังและหน้าแบบควบคุมด้วยไฟฟ้าสามารถควบคุมแยกกันได้อิสระเพื่อให้รับแสงแดดในระดับที่ต้องการ

7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-05

ระยิบระยับจากการตกแต่งด้วยลวดลายเสมือนดาวบนท้องฟ้ากว่า 15,000 ดวงจะช่วยเสริมบรรยากาศในยามค่ำคืน สามารถเลือกเปลี่ยนสีไฟได้ทั้งหมด 6 สีภายในระบบไฟ Ambient Light สำหรับห้องโดยสาร

7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-07

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นการระบายอากาศภายในห้องโดยสารด้วยฟังก์ชั่นเลื่อนและแง้มเปิดที่ด้านหน้า แผ่นกันลมเลื่อนเข้าออกอัตโนมัติที่ติดตั้งมาด้วยจะช่วยป้องกันผู้โดยสารจากลมปะทะ แม้ในขณะขับขี่พร้อมกับเปิดหลังคา

7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-06

เมื่อแสงจากภายนอกมืดลง ระบบไฟ Ambient Light จะช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายสบายอารมณ์ให้กับห้องโดยสาร Welcome Light Carpet ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นหนึ่งในระบบไฟ Ambient Light จะส่องสว่างพื้นที่ด้านหน้าประตูรถเมื่อเข้าและออกจากรถ

นอกจากไฟ Welcome Light Carpet สีขาวแล้ว ในระบบยังมีไฟแบบปรับระดับความสว่างได้ 6 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาว สีฟ้า สีส้ม สีบรอนซ์ สีม่วงอ่อน และสีเขียว

7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-08

ทั้งยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ อีก ได้แก่ ไฟส่องสว่างในที่วางเท้าด้านหน้า ช่องเก็บของหน้ารถ ที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหลัง และช่องเก็บของตรงที่วางพักแขน, ไฟบนพนักพิงเบาะหน้า, ไฟส่องเอกสารตอนหน้าและตอนหลัง, ไฟส่องสว่างห้องเก็บสัมภาระ, ไฟเพิ่มบรรยากาศห้องโดยสาร
กระจกมองข้าง และช่องใส่การ์ด, ไฟส่องสว่างที่วางเท้า และไฟส่องเมื่อเปิดประตูรถจากด้านในที่ประตูทุกบาน

ระบบความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

7-series-sedan-comfort-fondentertainment-fw-01

ระบบความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลังช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้โดยสารเบาะหลังจะได้รับความสนุกเพลิดเพลินเต็มอรรถรส

08-7-series-wallpaper

ระบบความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลังสามารถควบคุมได้โดยใช้ระบบ BMW Touch Command พร้อมติดตั้งหน้าจอระบบสีขนาด 10 นิ้ว 2 ตำแหน่งที่ด้านหลังพนักพิงของเบาะหน้า และยังมีเครื่องเล่น Blu-ray ระบบการเชื่อมต่อแบบ HDMI สำหรับอุปกรณ์พกพา เครื่องเล่น MP3 และอุปกรณ์ควบคุมสำหรับเล่นเกม ฯลฯ สามารถเชื่อมต่อหูฟังผ่านระบบไร้สายได้สูงสุด 3 ชุด

ระบบ Vitality Programme ที่มาพร้อมกับระบบนวดที่เบาะหลังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ในระบบความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลังได้

ขุมพลังรังสรรค์ด้วยความชำนาญด้านวิศวกรรมขั้นสูง

17-7-series-wallpaper

เครื่องยนต์เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ทุกพลังงานขับเคลื่อนจากบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ให้สมรรถนะอันเหนือชั้นและประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้คือผลสำเร็จที่ได้จากความมุ่งมั่นทุ่มเทของเหล่าวิศวกรผู้พัฒนาเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics ซึ่งร่วมกันสร้างผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

ครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo

4

ความแรงทรงพลัง การทำงานที่ราบรื่น และเสียงคำรามอันเร้าใจคือเอกลักษณ์ของเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo หนึ่งในเครื่องยนต์ตระกูล BMW EfficientDynamics พร้อมระบบ Double-VANOS ระบบวาล์วแบบแปรผัน Valvetronic หัวฉีดความแม่นยำสูง และเทอร์โบชาร์จเจอร์แบบ TwinScroll ให้พละกำลัง 240 กิโลวัตต์ (326 แรงม้า) ด้วยอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง 14.3 กม./ลิตร

BMW 740Li Sedan

  • ระดับการปล่อย CO2 (ก./กม.) : 166
  • อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย(กม./ลิตร) : 14.3
  • กระบอกสูบ/วาล์ว : 6/4
  • ความจุ (ลบ.ซม.) : 2,998
  • กำลังม้าสูงสุด (กิโลวัตต์ (แรงม้า)/รอบต่อนาที) : 240 (326)/5,500–6,500
  • อัตราส่วนกำลังอัด:1 :11.0

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และการใช้พลังงานไฟฟ้าจะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

7-series-sedan-efficient-dynamics-01

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จากคู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี

เครื่องยนต์ทุกรุ่นผ่านมาตรฐาน EU6 ด้านการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงจะวัดตามรูปแบบการขับขี่ตามมาตรฐาน ECE (93/116/EC) ทดสอบบนเส้นทางในเมืองเป็นอัตราส่วนหนึ่งในสาม และทดสอบบนเส้นทางนอกเมืองเป็นอัตราส่วนสองในสาม (คำนวณจากระยะทางทั้งหมด) นอกเหนือจากการวัดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง การทดสอบนี้มีการวัดระดับการปล่อย CO2 ด้วยเช่นกัน ระดับการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงนั้นคำนวณจากรถที่ติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐาน อุปกรณ์เสริม
(เช่น ยางหน้ากว้าง) จะมีผลทำให้ระดับการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและสมรรถนะการขับขี่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก

20-7-series-wallpaper

ข้อมูลทางเทคนิคที่ระบุจะใช้สำหรับรถรุ่นที่จำหน่ายในเยอรมนี รถรุ่นที่แสดงในภาพประกอบบางส่วนอาจติดตั้งอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ตกแต่งที่ไม่ใช่อุปกรณ์มาตรฐาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นรถ อุปกรณ์มาตรฐาน และอุปกรณ์เสริม ดังที่ระบุไว้ในข้อความและภาพประกอบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดเฉพาะของแต่ละประเทศ กรุณาติดต่อสอบถามข้อมูลที่ถูกต้องจากตัวแทนจำหน่ายของบีเอ็มดับเบิลยู ทั้งนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเกี่ยวกับการออกแบบและอุปกรณ์ และอาจมีการผิดพลาดของเนื้อหาได้ เนื้อหานี้ไม่มีข้อมูลอุปกรณ์เฉพาะสำหรับแต่ละประเทศ

น้ำหนักรถเปล่า (มาตรฐานยุโรป) (กก.): ตัวเลขที่อ้างอิงนี้จะรวมปริมาณเชื้อเพลิงร้อยละ 90 ของความจุถังน้ำมัน น้ำหนักคนขับ 68 กก. และน้ำหนักสัมภาระ 7 กก. น้ำหนักรถเปล่าคือตัวเลขจากรถที่ติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐาน การติดตั้งอุปกรณ์เสริมอาจทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

7-series-sedan-design-exterieur-fw-05-g12wp

กำลังเครื่องยนต์: บีเอ็มดับเบิลยูขอแนะนำให้ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงชนิดพิเศษไร้สารตะกั่วที่มีค่าอ็อกเทน 95 โดยสามารถใช้น้ำมันเชื้อเพลิงไร้สารตะกั่วที่มีค่าอ็อกเทน 91 หรือสูงกว่าและมีส่วนผสมของเอทานอลไม่เกินร้อยละ 10 (E10) ได้เช่นกัน ข้อมูลสมรรถนะการขับขี่และอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่แสดงคำนวณจากการใช้เชื้อเพลิงที่มีค่าอ็อกเทน 98
Fuel consumption and CO2 emissions for the BMW 7 Series models with petrol or diesel engine*: Fuel
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 สำหรับ BMW 740Li:
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นกม./ลิตร (เฉลี่ย): 14.3
ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (เฉลี่ย): 166

ความสง่างามที่โลดแล่นสู่ทุกเส้นทาง สมรรถนะการขับขี่และการประหยัดเชื้อเพลิงของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

7-series-sedan-glance-design-fw-04

โครงสร้างน้ำหนักเบาล้ำเทคโนโลยี เครื่องยนต์อันเหนือชั้น และระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะล้วนเป็นตัวอย่างที่แสดงว่า นวัตกรรมอันเป็นผลผลิตจากเหล่าวิศวกรผู้พัฒนาเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics ได้สร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับวงการยานยนต์ ระบบดังกล่าวทำงานประสานกันอย่างสมบูรณ์แบบในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบาย สมรรถนะเร้าใจ และอัตราการประหยัดเชื้อเพลิงที่ดีเยี่ยม

BMW EfficientDynamics.

7-series-sedan-glance-design-fw-02

ไม่ว่าการพัฒนายนตรกรรมจะมีจุดประสงค์เพื่อสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมหรือการประหยัดเชื้อเพลิง
บีเอ็มดับเบิลยูจะให้ความสำคัญกับการสร้างสุนทรียภาพแห่งการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์เสมอ
BMW EfficientDynamics คือกลยุทธ์ที่บีเอ็มดับเบิลยูพัฒนาขึ้นเพื่อลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและการปล่อย CO2 พร้อมทั้งพัฒนาสมรรถนะให้เร้าใจยิ่งขึ้นและเติมเต็มสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ โดยรวมเอาเทคโนโลยีมากมายซึ่งใช้ในเครื่องยนต์ ระบบจัดการพลังงาน และรถต้นแบบ
รวมทั้งยนตรกรรมบีเอ็มดับเบิลยูทุกคัน

startscreen_background

เครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ภายใต้เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo นี้มีบทบาทสำคัญในสมรรถนะที่สูงขึ้นและอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ลดลง โครงสร้างที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์คือที่มาของประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงที่ดียิ่งขึ้น เช่นเดียวกับเทคโนโลยี
BMW EfficientLightweight ที่ช่วยให้ตัวรถมีน้ำหนักเบาลงและเพิ่มความแข็งแกร่งโดยเลือกใช้วัสดุให้เหมาะสมกับแต่ละตำแหน่ง ถือเป็นบทพิสูจน์แห่งความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม
อันเหนือชั้นของบีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์เพียงรายเดียวที่ใช้คาร์บอนไฟเบอร์ (CFRP) ที่มีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแกร่งสูงเป็นวัสดุหลัก ทั้งยังมีเทคโนโลยีอีกมากมาย รวมทั้งระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะ และฟังก์ชั่นพิเศษโหมดการขับขี่แบบ ECO PRO ซึ่งช่วยปรับการขับขี่ให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้ดียิ่งขึ้น

โครงสร้าง CARBON CORE

1

หลักสำคัญของเทคโนโลยี BMW EfficientLightweight ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 คือการใช้โครงสร้างตัวถังแบบผสมผสานอย่างชาญฉลาด การใช้เหล็กกล้า อะลูมิเนียม และโดยเฉพาะวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ (CFRP) ซึ่งพัฒนาจากนวัตกรรมเหนือชั้น เป็นการตอบโจทย์ด้านสมรรถนะการขับขี่และความสะดวกสบายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งยังสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับ
ยนตรกรรมหรูอีกด้วย

7-series-sedan-carbon-core-01

โครงสร้าง Carbon Core คือหัวใจสำคัญของแนวคิดนี้ ซึ่งมีน้ำหนักเบากว่าเหล็กกล้าทนแรงบิดที่ใช้กับตัวถัง น้ำหนักที่ลดลงเท่าๆ กันทั้งโครงสร้างและในแต่ละองค์ประกอบช่วยให้การกระจายน้ำหนักระหว่างเพลาใกล้เคียงค่าสมดุล 50:50 ทั้งยังมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำลงด้วย จึงเป็นที่มาของสายพันธุ์ยนตรกรรมชั้นยอดที่ให้ความสะดวกสบายในการขับขี่สูงสุด พร้อมเสถียรภาพการควบคุมที่ดียิ่งขึ้นและคล่องตัวกว่าเดิม ด้วยอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและการปล่อยไอเสียที่ต่ำ

2

BMW EfficientDynamics ผสานประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงที่เหนือชั้นเข้ากับสมรรถนะการขับขี่อันแสนเร้าใจได้อย่างชาญฉลาด และประกาศศักยภาพที่ก้าวล้ำในการพัฒนาเทคโนโลยีด้านนวัตกรรมโครงสร้างน้ำหนักเบา

ให้ผู้ช่วยที่วางใจได้ดูแลคุณ ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ BMW ConnectedDrive ภายในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์7 นวัตกรรมที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในทุก ๆ ด้าน รับประกันความสะดวกสบายและความปลอดภัย เพื่อให้คุณได้จดจ่อกับสิ่งที่สำคัญที่สุด – สุนทรียภาพแห่งการขับขี่ที่ปราศจากความกังวลใด ๆ

เกียร์ Steptronic 8 จังหวะ

7-series-sedan-steptronic-01

เกียร์ Steptronic 8 จังหวะได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับความสะดวกสบายและสมรรถนะการขับขี่อันเร้าใจ ทั้งยังเป็นองค์ประกอบสำคัญของเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics ระยะการเปลี่ยนเกียร์ที่ปรับตั้งอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษช่วยให้ส่งกำลังขับเคลื่อนได้อย่างเหมาะสมในทุกๆ ช่วงความเร็ว ส่งผลให้อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงลดลงอย่างมาก อีกทั้งเพิ่มอรรถรสการขับขี่สไตล์สปอร์ตสุดเร้าใจให้กับคนขับอีกด้วย ความเร็วรอบเครื่องยนต์จะลดลงโดยเฉพาะเมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูง จึงทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงยิ่งขึ้นและลดเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์

ระบบคลัตช์แบบ Converter ก็มีส่วนช่วยเช่นกันแม้ขับขี่ในโหมดเกียร์ธรรมดา การปรับความเร็วรอบเครื่องยนต์อย่างฉับไวและจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ที่แม่นยำทำให้ส่งกำลังได้อย่างนุ่มนวลราบรื่น

ฟังก์ชั่นต่างๆ ในระบบ เช่น ระบบ Predictive Drivetrain ระบบตรวจจับการเคลื่อนที่ของรถและสภาพการจราจร จะช่วยประสิทธิภาพในการควบคุมการส่งกำลัง ระบบจะเลือกเกียร์ที่เหมาะสมให้เสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในโหมดการขับขี่รูปแบบใด ระบบควบคุมการส่งกำลังจะเชื่อมต่อกับระบบนำทาง ดังนั้นระบบ Predictive Drivetrain จะปรับเปลี่ยนรูปแบบการขับขี่ให้คล่องตัวยิ่งขึ้นและตอบสนองไวกว่าเดิม (โหมดการขับขี่แบบ SPORT) สลับกับรูปแบบที่ให้ความสบายยิ่งขึ้น เปลี่ยนเกียร์น้อยลง (โหมดการขับขี่แบบ COMFORT)

ระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะ

7-series-sedan-intelligent-energy-management-01

ระบบ Auto Start/Stop ระบบชาร์จไฟแบตเตอรี่แบบอัตโนมัติจากการเบรก และระบบพวงมาลัย
เพาเวอร์ไฟฟ้าภายใต้เทคโนโลยี BMW EfficientDynamics จะรวมอยู่ในฟังก์ชั่นมาตรฐานของระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 เทคโนโลยีเหล่านี้ทำงานประสานกันเพื่อให้เกิดพลังการขับเคลื่อนที่ยั่งยืนและประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด

ในการเบรกทุกครั้งจะเกิดแรงเฉื่อยขึ้น ซึ่งถือเป็นพลังงานที่สูญเปล่าจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ระบบชาร์จไฟแบตเตอรี่แบบอัตโนมัติจากการเบรกนำพลังงานที่ถูกมองข้ามมาตลอดนี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยแปลงพลังงานจลน์ที่ได้จากการเหยียบเบรกหรือปล่อยคันเร่งเป็นพลังงานไฟฟ้า กระแสไฟฟ้าจะถูกป้อนให้กับแบตเตอรี่ของรถ การใช้ระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะนี้ทำให้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าจึงไม่จำเป็นต้องทำงานตลอดเวลา ซึ่งช่วยลดภาระการปั่นไฟในรถยนต์ ผลลัพธ์ที่ได้คืออัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ลดลงพร้อมกับกำลังขับเคลื่อนที่มากขึ้น ตามหลักการของเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics

7-series-sedan-intelligent-energy-management-02-en

ระบบพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้าจะช่วยปรับการจ่ายแรงช่วยหมุนพวงมาลัยให้เหมาะสมกับความเร็วรถที่ใช้ ส่งผลให้ควบคุมการบังคับเลี้ยวได้อย่างทันใจและแม่นยำเมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูง และหมุนพวงมาลัยได้อย่างคล่องตัวเมื่อนำรถเข้าจอด ระบบจะใช้พลังงานเมื่อจำเป็นเท่านั้น ซึ่งช่วยประหยัดเชื้อเพลิงและลดการปล่อยมลพิษ

นำระบบมอเตอร์ไฟฟ้ามาใช้แทนระบบไฮดรอลิก แต่เดิมปั๊มจะดึงพลังงานจากเครื่องยนต์มาใช้อย่างต่อเนื่อง แต่ระบบไฟฟ้านี้จะทำงานเมื่อหมุนพวงมาลัยเท่านั้น เมื่อขับขี่บนทางตรงหรือหักเลี้ยวที่องศาเดียวกันสม่ำเสมอ (เช่น ทางโค้งยาว) มอเตอร์ไฟฟ้าจะไม่ทำงานและไม่ดึงพลังงานมาใช้ การปรับระดับแรงช่วยหมุนพวงมาลัยตามสภาวะการขับขี่และความเร็วรถยังช่วยให้บังคับควบคุมรถได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย

ระบบ Driving Experience Control พร้อมโหมดการขับขี่แบบ ECO PRO

7-series-sedan-driving-experience-control-01

ระบบ Driving Experience Control ช่วยให้คนขับสามารถเลือกใช้โหมดการขับขี่ต่างๆ ได้ โหมดการขับขี่แบบ COMFORT จะใช้การตั้งค่ามาตรฐานสำหรับเครื่องยนต์ ระบบช่วงล่าง และระบบส่งกำลัง โหมดการขับขี่แบบ ECO PRO จะเน้นการประหยัดเชื้อเพลิง และโหมดการขับขี่แบบ SPORT จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการขับขี่ให้เร้าใจยิ่งขึ้น โหมดการขับขี่แบบ Adaptive Mode ฟังก์ชั่นใหม่ที่ให้การตอบสนองอัตโนมัติจะควบคุมระบบ Dynamic Damper Control ระบบบังคับเลี้ยว และเกียร์ Steptronic ในจังหวะที่เหมาะสมตามสภาวะการขับขี่ โดยขึ้นอยู่กับโหมดการขับขี่ที่ใช้และการทำงานร่วมกับระบบนำทางแบบเรียลไทม์ โหมดการขับขี่แบบ ECO PRO จะปรับรูปแบบการทำงานของคันเร่งและเกียร์ รวมถึงการตั้งค่าระบบปรับอากาศ/ทำความเย็นเพื่อให้การขับขี่ได้ประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงมากที่สุด

โหมดการขับขี่แบบ ECO PRO ช่วยลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้ถึง 20% สามารถใช้ฟังก์ชั่น “Coasting” ระบบวิเคราะห์เส้นทางล่วงหน้า และฟังก์ชั่น ECO PRO Route เพื่อให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้ยิ่งขึ้น

ระบบนำทางรุ่น Professional พร้อมระบบ Touch Display

7-series-sedan-navi-prof-01

ระบบนำทางรุ่น Professional มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยและฟังก์ชั่นหลากหลาย นับเป็นระบบนำทางที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนซึ่งทำงานร่วมกับระบบต่างๆ ของบีเอ็มดับเบิลยูได้อย่างราบรื่น รวมถึงระบบควบคุม iDrive พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive และระบบ Touch Display อุปกรณ์ในระบบ ได้แก่ ระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Control วิทยุ BMW Professional พร้อมช่องใส่ DVD และหน่วยความจำขนาด 20 GB สำหรับเก็บไฟล์เสียง หน้าจอ LCD สีขนาด 10.25 นิ้ว พร้อมฟังก์ชั่นแยกการแสดงผล (หน้าต่างหลักและหน้าต่างย่อย) ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกและมองเห็นข้อมูลได้ชัดเจน

ระบบสามารถรับคำสั่งจากระบบต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive ซึ่งแป้นที่ไวต่อการสัมผัสช่วยให้ป้อนข้อมูลจุดหมายไปยังระบบนำทางได้อย่างง่ายดายโดยการเขียนตัวอักษร การสั่งงานจากหน้าจอโดยใช้ฟังก์ชั่นระบบสัมผัส การใช้ระบบ Gesture Control หรือระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Control รวมทั้งการป้อนคำสั่งจากข้อมูลที่บันทึกไว้ทั้งเจ็ดรายการ

ข้อมูลทางเทคนิค BMW 740Li Sedan

7-series-sedan-datasheet-big-G113

Gallery ของ BMW 7 Series Sedan

7-series-sedan-driving-experience-control-07-en
7-series-sedan-driving-experience-control-06-en
7-series-sedan-driving-experience-control-05-en
7-series-sedan-driving-experience-control-04-en
7-series-sedan-driving-experience-control-03-en
7-series-sedan-driving-experience-control-01
7-series-sedan-driving-experience-control-02-en
7-series-sedan-intelligent-energy-management-02-en
7-series-sedan-intelligent-energy-management-01
7-series-sedan-carbon-core-01
7-series-sedan-steptronic-01
overview
startscreen_background
7-series-sedan-navi-prof-06
7-series-sedan-navi-prof-05-en
7-series-sedan-navi-prof-04-en
7-series-sedan-navi-prof-03-en
7-series-sedan-navi-prof-02-en
7-series-sedan-navi-prof-01
7-series-sedan-glance-innovative-fw-01
7-series-sedan-glance-design-fw-06
7-series-sedan-glance-design-fw-07
7-series-sedan-glance-design-fw-05
7-series-sedan-glance-design-fw-04
7-series-sedan-glance-design-fw-03
7-series-sedan-glance-design-fw-01
7-series-sedan-glance-design-fw-02
7-series-sedan-functionality-touch-06-en
7-series-sedan-functionality-touch-07-en
7-series-sedan-functionality-touch-05-en
7-series-sedan-functionality-touch-04-en
7-series-sedan-functionality-touch-03-en
7-series-sedan-functionality-touch-01
7-series-sedan-functionality-laserlight-fw-05
7-series-sedan-functionality-laserlight-fw-06-en
7-series-sedan-functionality-laserlight-fw-04
7-series-sedan-functionality-laserlight-fw-03
7-series-sedan-functionality-key-fw-01-en
7-series-sedan-functionality-laserlight-fw-01
7-series-sedan-functionality-laserlight-fw-02
7-series-sedan-functionality-gesture-fw-01
7-series-sedan-functionality-gesture-fw-02
7-series-sedan-functionality-adaptive-drive-01
7-series-sedan-efficient-dynamics-01
7-series-sedan-design-refinement-08
7-series-sedan-design-refinement-07
7-series-sedan-design-refinement-06
7-series-sedan-design-refinement-05
7-series-sedan-design-refinement-04
7-series-sedan-design-refinement-03
7-series-sedan-design-refinement-02
7-series-sedan-design-refinement-01
7-series-sedan-design-kidney-01
7-series-sedan-design-kidney-02
7-series-sedan-design-interior-fw-08-g12wp
7-series-sedan-design-interior-fw-04-g12wp
7-series-sedan-design-interior-fw-05-g12wp
7-series-sedan-design-interior-fw-07-g12wp
7-series-sedan-design-interior-fw-03-g12wp
7-series-sedan-design-interior-fw-02-g12wp
7-series-sedan-design-exterieur-fw-09-g12wp
7-series-sedan-design-exterieur-fw-07-g12wp
7-series-sedan-design-exterieur-fw-08-g12wp
7-series-sedan-design-exterieur-fw-04-g12wp
7-series-sedan-design-exterieur-fw-06-g12wp
7-series-sedan-design-exterieur-fw-05-g12wp
7-series-sedan-design-exterieur-fw-03-g12wp
7-series-sedan-design-exterieur-fw-01-g12wp
7-series-sedan-design-exterieur-fw-02-g12wp
7-series-sedan-datasheet-big-G11
7-series-sedan-comfort-fondentertainment-fw-01
7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-06
7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-07
7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-08
7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-04
7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-05
7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-02
7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-03
7-series-sedan-comfort-ambient-light-fw-01
4
3
24-7-series-wallpaper
23-7-series-wallpaper
22-7-series-wallpaper
21-7-series-wallpaper
20-7-series-wallpaper
2
19-7-series-wallpaper
17-7-series-wallpaper
18-7-series-wallpaper
16-7-series-wallpaper
15-7-series-wallpaper
14-7-series-wallpaper
13-7-series-wallpaper
12-7-series-wallpaper
11-7-series-wallpaper
10-7-series-wallpaper
09-7-series-wallpaper
1
08-7-series-wallpaper
07-7-series-wallpaper
06-7-series-wallpaper
05-7-series-wallpaper
04-7-series-wallpaper
03-7-series-wallpaper
02-7-series-wallpaper
01-7-series-wallpaper

One comment

  1. Pingback: BMW ขน

Leave a Reply

Scroll To Top