Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Nissan / เปิดตัว-ราคาในไทย 2017 Nissan Note (นิสสัน โน้ต) โฉมใหม่ล่าสุด

เปิดตัว-ราคาในไทย 2017 Nissan Note (นิสสัน โน้ต) โฉมใหม่ล่าสุด

nissan note 2017นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัว Nissan Note รถยนต์นั่งอีโคคาร์ เฟสหนึ่ง รุ่นที่ 3 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ต่อจาก Nissan March และ Nissan Almera โดยชูจุดขายด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่อัดแน่นมาใน Note โฉมใหม่ ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมการเคลื่อนที่อัจฉริยะ หรือ Nissan Intelligent Mobility โดยยังยืนยันทำตลาด Nissan March ต่อไป ใน 3 รุ่นล่าง

Nissan Note มาพร้อมรูปทรงแฮชท์แบ็ค ที่ได้รับการพัฒนาทั้งในด้านดีไซน์ ความสะดวกสบาย สมรรถนะและความปลอดภัยสูงสุด สามารถตอบสนองความสนุกสนานในการขับขี่ ความคล่องตัวในการใช้งาน รวมถึงเทคโนโลยีที่ช่วยเหลือในด้านการขับขี่ต่างๆ โดย Nissan Note ใหม่ มีมิติตัวถัง คือ ยาว 4,105 มม. กว้าง 1,695 มม. และสูง 1,535 มม. ระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,600 มม. ระยะห่างล้อคู่หน้า 1,480 มม. คู่หลัง 1,485 มม. ระยะต่ำสุดจากพื้น 155 มม. มาพร้อมรัศมีวงเลี้ยว 5.2 เมตร และพวงมาลัย แร็ค แอนด์ พิเนียน พร้อมระบบเพาเวอร์ควบคุมด้วยไฟฟ้า ช่วยให้รถมีความคล่องตัวในทุกสภาพเส้นทาง Nissan Note มาพร้อมระบบกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบคัน เพื่อช่วยตรวจจับ และส่งสัญญาณเตือนวัตถุหรือบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน โดยแสดงผลที่กระจกมองหลัง มาพร้อมระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้า ที่ทำงานร่วมกับระบบช่วยเบรกฉุกเฉิน และเหนือกว่า ด้วยระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง

การออกแบบภายนอก เน้นเส้นสายให้ดูโดดเด่น ด้วยกระจังหน้าแบบ V-Motion ช่องกันชนด้านล่างแบบโครเมียม โคมไฟหน้าแบบแอลอีดี โปรเจกเตอร์ พร้อมแอลอีดี ซิกเนเจอร์ ไลท์และไฟตัดหมอกคู่หน้า มีการออกแบบเส้นสายด้านข้างให้ได้ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำเพียง 0.30 เท่านั้น มือจับประตูแบบโครเมียม กระจกข้างสีเดียวกับตัวรถ ติดตั้งไฟเลี้ยวบนฝาครอบกระจก มาพร้อมสปอยเลอร์ที่ด้านหลังในรุ่น VL ไฟท้ายแอลอีดีทรงบูมเมอแรง พร้อมไฟเบรกแบบแอลอีดี ทั้งหมดนี้ทำให้ภาพลักษณ์ของ Note มีความทันสมัยและโดดเด่นบนท้องถนน

ห้องโดยสารภายในได้ถูกออกแบบให้มีความกว้างขวาง สวยงาม พร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย มากด้วยประโยชน์ใช้สอย เน้นโทนสีดำและตกแต่งด้วยวัสดุสีเงิน พวงมาลัยรูปทรงสปอร์ต ปรับสูงต่ำได้ โดยรุ่นวีแอลเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถควบคุมระบบการทำงานของเครื่องเสียงและระบบเชื่อมต่ออื่นๆได้ มาตรวัดเรืองแสงอัจฉริยะมัลติฟังก์ชัน ดิสเพลย์แสดงข้อมูลการขับขี่ แสดงระยะการเข้ารับบริการ อุณหภูมิภายนอก นาฬิกาดิจิทัล เสียงสัญญาณเตือนเมื่อลืมปิดไฟหน้า ระบบเตือนเมื่อลืมกุญแจ มาพร้อมระบบปัดน้ำฝนด้านหน้าแบบตั้งเวลาหน่วง และที่ปัดน้ำฝนด้านหลังแบบหน่วงเวลา ระบบไล่ฝ้ากระจกหลังแบบตั้งเวลา เบาะผ้าสีดำตกแต่งขอบด้วยสีเบจ สวยงาม และกระชับลำตัว ช่วยให้นั่งสบายและเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมรถมากยิ่งขึ้น โดยเบาะด้านผู้ขับขี่สามารถปรับสูง–ต่ำ ให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ขับขี่แต่ละคน พร้อมช่องเก็บของด้านหลังเบาะ ประตูผู้โดยสารด้านหลังเปิดได้กว้างถึง 85 องศา สะดวกในการเข้าออก และการยกสัมภาระขนาดใหญ่

นอกจากนี้ Nissan Note ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยแบบเหนือชั้นมากมาย ด้วยโครงสร้างตัวถังเป็นแบบ Zone Body Concept ที่ช่วยกระจายแรงกระแทกในกรณีเกิดอุบัติเหตุ, ถุงลมนิรภัยคู่หน้า, เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบ 3 จุด ดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ ปรับสูง-ต่ำได้ ด้านหลังเป็นแบบ 3 จุด 3 ตำแหน่ง, จุดยึดเบาะนิรภัยสำหรับเด็กแบบ ISOFIX, ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูจากในรถ, ระบบเบรค ABS, ระบบกระจายแรงเบรค EBD, ระบบเสริมแรงเบรค BA, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ VDC, ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน HSA และไฟเบรคดวงที่ 3 แบบ LED เบรกหน้าเป็นแบบดิสค์เบรก พร้อมช่องระบายความร้อน ด้านหลังเป็นดรัมเบรก

Nissan Note ยังคงใช้เครื่องยนต์ของอีโคคาร์ เฟสหนึ่งอย่างเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ แถวเรียง 12 วาล์ว ขนาด 1,198 ซีซี รหัส HR12DE พร้อมระบบวาล์วแปรผัน CVTC ให้กำลังสูงสุด 79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน–เมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที ประหยัดน้ำมันด้วยระบบ Idling Stop ตัดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถหยุดนิ่ง ส่งกำลังด้วยเกียร์ XTRONIC CVT พร้อมฟังก์ชั่น D-Step Logic มีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ไม่เกิน 120 กรัม/กิโลเมตร ตามมาตรฐานการปล่อยมลพิษ Euro 4

Nissan Note มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีแดง เรเดียน เรด, สีชมพู สวีท พิงค์, สีม่วง พลัม, สีขาว ไวท์ เพิร์ล, สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ และสีดำ แบล็ค สตาร์ โดย Nissan Note มี 2 รุ่นย่อย ให้เลือก โดยมีราคาจำหน่ายดังนี้ Nissan Note รุ่น 1.2 V จำหน่ายในราคา 5.68 แสนบาท Nissan Note รุ่น 1.2 VL จำหน่ายในราคา 6.40 แสนบาท นอกจากนี้ Nissan ยังเปิดเผยอีกว่า บริษัทได้ปรับแผนการจำหน่าย Nissan March ลงเหลือเพียง 3 รุ่นล่าง เพื่อเปิดทางให้ Note เข้ามาชดเชยตำแหน่งสินค้าที่ว่างลงไป

นิสสันจะเปิดให้จอง Nissan Note ตั้งแต่วันนี้ พร้อมส่งมอบรถในวันที่ 17 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป โดยมีโปรโมทชั่นคือดอกเบี้ย 1.69% สำหรับผู้ที่จองรถ 2,017 ท่านแรก
ส่วนลูกค้านิสสันเดิม ที่ได้รับรหัสสิทธิพิเศษจากนิสสัน สามารถมาแสดงตนเพื่อรับสิทธิพิเศษส่วนลด 20,000 บาท ในขณะที่บุคคลทั่วไปสามารถลงทะเบียนขอรับรหัสสิทธิพิเศษผ่านช่องทางสื่อสารต่างๆของนิสสัน โดยจะสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่จองรถตั้งแต่ 17 มกราคม – 15 มีนาคม 2560 และรับรถภายใน 31 มีนาคม 2560 เท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top