Home / มอเตอร์ไซค์ / Harley Davidson / ใหม่ 2017 Harley-Davidson Street Rod (ฮาร์ลี่ย์ เดวิดสัน สตรีท ร็อด) ราคา 529,000 บาท

ใหม่ 2017 Harley-Davidson Street Rod (ฮาร์ลี่ย์ เดวิดสัน สตรีท ร็อด) ราคา 529,000 บาท

harley davidson street rod

ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 Harley-Davidson เปิดตัว Street Rod มอเตอร์ไซค์สไตล์ครุยเซอร์ขนาดกลาง เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาพร้อมขุมพลังใหม่สมรรถนะสูง เครื่องยนต์ ไฮเอาท์พุท รีโวลูชัน เอ็กซ 750 วี-ทวิน และแชสซีส์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ มุ่งตอบสนองพละกำลังที่เหนือกว่าและการขับขี่ที่ปราดเปรียว

Street Rod ได้รับการสร้างสรรค์เพื่อการฝ่าฟันบนท้องถนนในเมือง และเป็นสมาชิกใหม่ของตระกูลสตรีทจาก Harley-Davidson มีความปราดเปรียว ทรงพลัง และได้รับออกแบบมาเพื่อการควบคุมผ่านสภาพการจราจรที่แออัดและหนาแน่น รูปทรงโดดเด่นด้วยสไตล์แบบ Harley-Davidson Dark Custom ที่แข็งแกร่ง โดยมีมิติตัวถังที่เน้นความดุดันและสมดุล ทำให้รูปลักษณ์ของ Street Rod พร้อมสำหรับการพุ่งทะยานอยู่ตลอดเวลา

Street Rod ใช้ขุมพลังเครื่องยนต์ High Output Revolution X V-Twin ความจุ 749 ซีซี มาพร้อมเรือนปีกผีเสื้อคู่ ฝาสูบชุดใหม่ ชุดท่อไอดีใหม่ โดยมีอัตราส่วนกำลังอัด 12.0:1 ที่ช่วยเพิ่มแรงม้าขึ้นมาอีก 18% แรงบิดมากกว่าเดิม 8% เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่น Street 750 ให้กำลังสูงสุด 68.4 แรงม้าที่ 8,750 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 64 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบ/นาที

โดยมาพร้อมการตกแต่งโดยรอบเครื่องยนต์เป็นสีดำทั้งหมด สื่อถึงความพรี่เมี่ยมและดุดันเคร่งขรึม พร้อมลายเส้นสีเงินของโลหะในส่วนของครีบฝาสูบ ที่เน้นให้เห็นถึงขุมพลัง V-Twin รวมถึงโลโก้ของแบรนด์ Harley Davidson และชื่อรุ่น 750 Street Rod

Street Rod ให้เสียงแห่งความเป็น Harley Davidson อย่างแท้จริง ความเป็นมอเตอร์ไซค์จาก Harley Davidson ไม่สามารถสังเกตด้วยตาเปล่าได้ นอกจากรับรู้ได้จากเสียงของเครื่องยนต์และท่อไอเสีย ที่ Street Rod ได้รับการถ่ายทอดพลังเสียงที่แตกต่างไปจากมอเตอร์ไซค์แบรนด์อื่นๆ ด้วยท่อไอเสียชุดใหม่ที่สั้นลงและกว้างขึ้น ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งทำให้เสียงของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ เป็นเอกลักษณ์ในแบบ Harley David ไม่ว่าจะย่างกรายไปบนถนนเส้นใดๆในโลก

ระบบกันสะเทือนหน้าและหลังเป็นชุดใหม่ โดยโช้คอัพคู่หน้าเป็นแบบหัวกลับ ขนาดแกน 43 มิลลิเมตร ส่วนโช้คอัพหลังเป็นแบบ piggyback ให้ระยะยุบที่มากขึ้น และถูกปรับแต่งมาเพื่อการขับขี่ในสไตล์สปอร์ตมากขึ้น ดิสก์เบรคคู่หน้ามาพร้อมคาลิปเปอร์ 2 ลูกสูบและระบบ ABS ให้ความมั่นใจในการหยุดรถ ยางที่ใช้เป็นรุ่น Michelin Scorcher 21 ขนาด 120/70 และ 160/60 สำหรับล้อหน้าและหลังตามลำดับ หุ้มล้ออลูมิเนียมอัลลอยสีดำขนาด 17 นิ้ว แบบ 7 ก้านปลายแยก

เบาะนั่งรองรับผู้โดยสารอีก 1 คน พร้อมที่พักเท้า โดยเบาะนั่งคนขับเป็นแบบแยกอิสระจากเบาะนั่งคนซ้อน มาพร้อมพื้นผิวที่มีช่องระบายอากาศ และงานปักเย็บตะเข็บแบบฝรั่งเศส

ไฟท้ายและไฟเลี้ยวทั้งหน้าและหลังเป็นแบบ LED ที่ดูทันสมัย มาพร้อมโลโก้ Harley Davidson ฝังอยู่ในโคมไฟ ชุดบังโคลนหน้าทำจากวัสดุน้ำหนักเบา

มาตรวัดอิเล็กทรอนิกส์ขนาด 3.5 นิ้ว แบบใหม่ ที่แสดงความเร็วรถ ระยะทาง ระยะทางของแต่ละทริปการเดินทาง มาพร้อมไฟแสดงผลแบบ LED แฮนเดิ้ลบาร์เป็นแบบ drag style ที่มีกระจกติดปลายแฮนด์ดูสปอร์ตดุดัน เหมาะกับการใช้งานในเมืองที่มีการจราจรหนาแน่น ชิลด์บังลมหน้ามี 3 สีให้เลือกคือ สีดำ Vivid Black สีเทา Charcoal Denim และสีทอง Olive Gold

Street Rod ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยในขณะจอดรถ เช่น ระบบล็อคฝาถังน้ำมัน ระบบล็อคโช้คอัพหน้า และระบบล็อคการสตาร์ทรถ ให้ความมั่นใจในทุกสถานที่ๆจอด

Street Rod มีความยาว 2130 มม ฐานล้อยาว 1510 มม เบาะนั่งสูง 765 มม น้ำหนักรถเปล่าอยู่ที่ 229 กิโลกรัม ความจุถังน้ำมัน 13.1 ลิตร

Harley Davidson Street Rod มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 529,000 บาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top