Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Toyota / รีวิว Toyota Yaris Hatchback 5 ประตู ใหม่ รุ่นปี 2017-2018 กับราคาเริ่มต้นที่ 4.79 แสนบาท

รีวิว Toyota Yaris Hatchback 5 ประตู ใหม่ รุ่นปี 2017-2018 กับราคาเริ่มต้นที่ 4.79 แสนบาท

2018 Toyota Yaris G Thailand

พบกับการรีวิว Toyota Yaris Htachback (โตโยต้า ยาริส แฮทช์แบ็ค โฉมใหม่) 5 ประตู รุ่นปี 2017-2018 ทั้งภายนอกและภายใน กับราคาเริ่มต้นที่ 4.79 แสนบาท

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวรถยนต์ยาริสรุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ 0เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

โตโยต้า ได้แนะนำรถยนต์ ยาริส คอมแพคแฮทช์แบ็คยอดนิยมเข้าสู่ตลาดประเทศไทยเป็นครั้งแรกในเดือนมกราคมปี พ.ศ. 2549 และในเดือนตุลาคมปี พ.ศ. 2556 โตโยต้าได้เปิดตัวยาริส เครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตรเพื่อตอบสนองความนิยมรถเครื่องยนต์ขนาดเล็กในประเทศไทย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้สามารถครองใจลูกค้าชาวไทย ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 150,000 คัน* *ซึ่งเป็นข้อมูลยอดขายสะสมถึงเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2560)

จนกระทั่งในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โตโยต้าได้เพิ่มทางเลือกให้กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ด้วยการเปิดตัว ยาริส ATIV ในรูปแบบของรถยนต์ซับคอมแพคซีดาน ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ตลอดทั้งคัน พร้อมเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมัน เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน

โตโยต้าไม่เพียงแต่จะผลิตยาริส ใหม่เพื่อขายในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังจะผลิตเพื่อส่งออกไปยัง 70 ประเทศทั่วโลก ซึ่งบริษัทจะเริ่มผลิตรถรุ่นนี้ ที่โตโยต้าเกตเวย์ จังหวัดฉะเชิงเทรา และเริ่มส่งออก นับตั้งแต่เดือนตุลาคมที่จะถึงนี้เป็นต้นไป”

Yaris ใหม่ มาพร้อมภายนอกดีไซน์โฉบเฉี่ยวตลอดรอบคัน ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ หลังคาแบบ Catamaran ลดการปะทะของแรงลม เน้นความสปอร์ตด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟ LED Light Guiding ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน Daytime Running Light แบบ LED และไฟตัดหมอกหน้า ไฟท้ายแบบ LED Light Guiding สะท้อนถึงความหรูหรา ทันสมัยอย่างลงตัว

ภายในตอบรับไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ห้องโดยสารดีไซน์ล้ำสมัยเน้นความกว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังเงียบ และนุ่มนวล เหนือระดับรถยนต์ซับคอมแพคแฮทช์แบ็ค ด้วยการเพิ่มวัสดุซับเสียงรบกวนรอบคัน

Yaris ใหม่ มีขุมพลังเป็นเครื่องยนต์ DUAL VVT-i 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ขนาด 1,200 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 86 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบ/นาที ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ให้การตอบสนองต่อการขับขี่ที่ดีมากขึ้น ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยม รองรับน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุด E20 มาตรฐานไอเสีย Euro4 มีอัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 20 กิโลเมตร/ลิตร พวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า EPS

Yaris ใหม่ มาพร้อมระบบความปลอดภัยสูงสุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น
มั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดที่ครบครันและเหนือชั้น สร้างความมั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยระดับสูงสุด เป็นมาตรฐานในทุกรุ่น และเป็นหนึ่งเดียวในรถยนต์แฮทช์แบ็คขนาดเล็กที่มีถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS 7 ตำแหน่ง

พร้อมเลือกเป็นเจ้าของ ยาริส ใหม่ 4 รุ่น และ 7 สี ในราคาช่วงแนะนำ วันนี้ – 31ตุลาคม 2560
(Citrus Mica Metallic / Orange Metallic/ Red Mica Metallic/ Super White/
Silver Metallic / Gray Metallic/ Attitude Black Mica)
รุ่น G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 609,000 บาท**
รุ่น E เกียร์อัตโนมัติ ราคา 559,000 บาท**
รุ่น J เกียร์อัตโนมัติ ราคา 529,000 บาท**
รุ่น J ECO เกียร์อัตโนมัติ ราคา 479,000บาท**
**ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน

โตโยต้าจะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจได้ร่วมสัมผัส ยาริส ใหม่ ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศในวันที่ 22-24 กันยายน 2560 เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่อย่างทั่วถึง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ ที่สำคัญเรายังได้จัดเตรียมข้อเสนอพิเศษเพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ด้วยโปรแกรม Convini-EXT ทางเลือกใหม่จากแพ็กเกจที่คุ้มค่าด้วยการรวมสิทธิประโยชน์ 3 รายการ ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถยนต์ยาริสได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบเงินดาวน์และดอกเบี้ยต่ำ พร้อมประกันภัย และการขยายการรับประกันคุณภาพ นอกจากนี้เราขอมอบราคาพิเศษในช่วงแนะนำ สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560 และจะปรับราคาขึ้นเช่นเดียวกับ ATIV ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2560 เป็นต้นไปโดย ยาริส ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น 7 สี และมีเป้าหมายการขายในปี 2560 ที่ 3,200 คันต่อเดือน”

ร่วมสัมผัส “New YARIS…YES, THAT’S RIGHT!” ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ และสอบถามรายละเอียด ได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่าย โตโยต้า 467 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Toyota Yaris,โตโยต้า ยาริส,รีวิว 2018 Toyota Yaris,2018 โตโยต้า ยาริส,2018 Toyota Yaris,โตโยต้า,ยาริส,Toyota,Yaris,2018 ยาริส,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top