Home / ประเภทรถ / เปิดตัว 2018 Toyota C-HR เผยราคาอย่างไม่เป็นทางการ 4 รุ่นย่อย ไฮบริดและเบนซิน

เปิดตัว 2018 Toyota C-HR เผยราคาอย่างไม่เป็นทางการ 4 รุ่นย่อย ไฮบริดและเบนซิน

2018 Toyota C-HR Thailandโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัว TOYOTA C-HR รถครอสโอเวอร์ใหม่ล่าสุด ในงาน Thailand International Motor Expo 2017 หรือมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 โดยเตรียมส่ง 4 รุ่นย่อย ทั้งรุ่นเครื่องยนต์เบนซินและไฮบริด ทำตลาดในเมืองไทยต้นปี 2018

TOYOTA C-HR (ที่ย่อมาจาก Coupe High Rider) รถยนต์ครอสโอเวอร์ใหม่ล่าสุด ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอกย้ำแนวคิด Ever-better Cars (การสร้างยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า) ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเพชร ทำให้รูปลักษณ์ของ C-HR มีความเป็นเอกลักษณ์ สปอร์ต เฉียบคม โดดเด่น และเพียบพร้อมไปด้วย 4 เทคโนโลยีใหม่ คือ เครื่องยนต์ระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นใหม่ โครงสร้าง TNGA, Toyota Safety Sense และTelematics ที่สำคัญToyota C-HR ยังผสมผสานความอเนกประสงค์ของตัวรถเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า สร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ที่สนุกสนานและประทับใจ

นอกจากนี้ TOYOTA C-HR ยังได้รับการพิสูจน์มาแล้วในยุโรป และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นรถครอสโอเวอร์ที่มียอดขายสูงสุดในประวัติศาสตร์ ด้วยยอดขายกว่า 260,000 คัน

Toyota C-HR มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ 2 ทางเลือก ได้แก่ รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร และรุ่นไฮบริด เบนซิน-ไฟฟ้า ความจุ 1.8 ลิตร เช่นกัน ซึ่งรุ่นไฮบริดใช้ระบบเดียวกันกับที่วางอยู่ในรุ่น Prius ปี 2018 ใหม่ล่าสุด ที่เป็นเครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 98 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 142 นิวตัน-เมตร และมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 72 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 163 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT

ลูกค้าที่สนใจ สามารถเลือกเป็นเจ้าของ TOYOTA C-HR ใน 4 รุ่นย่อย โดยมี 6 สีให้เลือก สำหรับรุ่นไฮบริด
(Premium Red/Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)
และ 3 สี สำหรับรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน
(White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)

ทาง Toyota เผยว่า ราคารุ่นเริ่มต้น จะไม่เกิน 1 ล้านบาท ไปจนถึง รุ่นท็อป ราคาไม่เกิน 1,200,000 บาท

ส่วนราคาโดยประมาณตามที่ทางทีมงาน CarDebuts ทราบมาอย่างไม่เป็นทางการ ทั้ง 4 รุ่นย่อย มีดังนี้

รุ่นเริ่มต้น เครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร คาดว่าราคาจะอยู่ที่ไม่เกิน 1 ล้านบาท
รุ่นต่อมา เครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร เช่นกัน ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1 ล้านบาท บวกลบไม่เกิน 2 หมื่นบาท
รุ่นรองท็อป ซึ่งเป็นรุ่น hybrid คาดว่าจะอยู่ที่ 1,050,000 บาท
ส่วนรุ่นท็อป ซึ่งเป็นรุ่น hybrid เช่นกัน ราคาจำหน่ายคาดว่าจะอยู่ที่ไม่เกิน 1,200,000 บาท
โดยราคาดังกล่าวยังไม่รวมสีพิเศษ

อย่างไรก็ตาม ราคาโดยประมาณดังกล่าว อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ในภายหลัง

ลูกค้าที่สนใจ สามารถจองสิทธิ์เป็นเจ้าของ C-HR ได้ล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ผ่านทางเว็บไซต์ www.toyota.co.th/c-hr หรือผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

พิเศษสุด สำหรับผู้จองสิทธิ์ในการซื้อช่วงเวลานี้ จะได้รับสิทธิพิเศษในการดีไซน์ C-HR Custom Name Plate ดีไซน์ชื่อในแบบของคุณเอง ทั้งนี้ ลูกค้าจะได้รับ C-HR Custom Name Plate เมื่อจอง และออกรถ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top