Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Mazda / เปิดตัว 2018 Mazda2 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ใหม่ล่าสุด ราคาไม่เพิ่ม แต่เติมอ็อปชั่น

เปิดตัว 2018 Mazda2 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ใหม่ล่าสุด ราคาไม่เพิ่ม แต่เติมอ็อปชั่น

Mazda2 2018มาสด้า เปิดตัว มาสด้า2 ใหม่ รุ่นปี 2018 ราคาไม่เพิ่ม แต่เติมอ็อฟชั่น

หลังจากสร้างยอดขายสูงสุดอันดับหนึ่งของตลาดรถยนต์ขนาดเล็ก มาสด้าพร้อมเดินเครื่องต่อยอดทันที ประเดิมด้วยการเปิดตัวแนะนำมาสด้า2 รุ่น 2018 คอลเลคชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด “EXCITEMENT NEVER ENDS” เร้าใจ ไม่เคยหยุด ใส่ออพชั่นเพิ่ม หวังมัดใจสาวกซูม-ซูม พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS ที่มาพร้อมกับระบบ G-VECTORING CONTROL เอกลักษณ์เฉพาะตัวจากมาสด้า เพิ่มออพชั่นเต็มคัน แต่ไม่เพิ่มราคา
การเปิดตัวมาสด้า2 รุ่นปี 2018 ในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น หลังจากโมเดลล่าสุด ที่มาสด้าแสดงให้เห็นว่า มีการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใส่ในรถยนต์นั่งขนาดเล็ก และทาง Mazda ยังมีการต่อยอดพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจ ตามแบบฉบับของมาสด้า

ทั้งนี้มาสด้า2 ถือเป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมาโดยตลอด ด้วยยอดขายมากกว่า 200,000 คัน นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก และรุ่นเจนเนอเรชั่นปัจจุบันที่ใช้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ เปิดตัวเมื่อปี 2558 มียอดขายกว่า 80,000 คัน การเปิดตัวมาสด้า2 รุ่นปี 2018 ในวันนี้ คืออีกหนึ่งในเป้าหมายของความสำเร็จทางด้านยอดขาย ซึ่งในปีนี้ มาสด้าวางเป้ายอดขายไว้สูงถึง 60,000 คัน หรือเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 15%

มาสด้า2 2018 คอลเลคชั่น ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ครอบคลุมหลากหลายด้าน ทั้งด้านฟังก์ชั่นและด้านอารมณ์ ที่ให้ทั้งความสวยงาม ความสปอร์ตพรีเมี่ยมด้วยสีแดงใหม่ โซลเรด คริสตัล ระบบความปลอดภัยสุดล้ำ พร้อมความแรง ความประหยัด ความบันเทิง และเทคโนโลยีสุดล้ำต่างๆอย่างลงตัว

และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้ามาสด้าที่ให้ความไว้วางใจ ทั้งในเรื่องคุณภาพของรถยนต์ การบริการตั้งแต่ก้าวเข้ามาในโชว์รูม ไปจนถึงการบริการหลังการขาย มาสด้าได้เพิ่มออพชั่นสำหรับมาสด้า2 รุ่น 2018 คอลเลคชั่น ทั้งเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 1.3L และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 1.5L ทั้งตัวถังแบบซีดานและแฮตช์แบค หวังมัดใจกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ ในราคาที่จับต้องได้ง่าย ด้วยการเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานที่หลากหลาย ประกอบด้วย

– สีใหม่ล่าสุด สีแดงโซลเรด คริสตัล ที่ให้ความสดใสเป็นประกายของสีแดง
– ระบบเชื่อมต่อโลกการสื่อสาร MZD Connect
– ระบบไฟหน้า เปิด-ปิด แบบอัตโนมัติ
– ที่ปัดน้ำฝนกระจกหน้า แบบอัตโนมัติ
– ไฟหน้าแบบ LED โปรเจคเตอร์ พร้อม Daytime Running Light
– ระบบควบคุมความเร็วคงที่ (Cruise Control)
– ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Advance Blind Spot Monitoring, ABSM)
– ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (Rear Cross Traffic Alert, RCTA)
– ระบบกุญแจรีโมทอัจฉริยะ (Smart Keyless Entry)
– หน้าจอ Active Driving Display แสดงข้อมูลการขับขี่แบบสี

โดยออพชั่นเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่นของรถ

รถยนต์มาสด้า2 รุ่นปรับโฉมใหม่ มีรูปแบบตัวถังให้เลือกทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแบบแฮตช์แบค 5 ประตู โดยในแต่ละรูปแบบตัวถัง จะมี 7 รุ่นย่อย แบ่งเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4 รุ่น และเครื่องยนต์คลีนดีเซล 3 รุ่น โดยสีภายนอกมีให้เลือกทั้งหมด 7 สี ได้แก่ สีแดง โซลเรด คริสตัล, สีขาว สโนว์เฟลค ไวท์ เพิร์ล, สีน้ำตาล ไททาเนียมแฟลช, สีเงิน อลูมินัม เมทัลลิค, สีน้ำเงิน อีเทอนอล บลู, สีเทา เมทิเออ เกรย์ และสีดำ เจ็ท แบล็ก
มาสด้า 2 รุ่นปี 2018 พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสและทดลองขับได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ

Leave a Reply

Scroll To Top