Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Volvo / เปิดตัว 2018 Volvo XC60 T8 Plug-In Hybrid Inscription ที่ราคา 3.69 ล้านบาท

เปิดตัว 2018 Volvo XC60 T8 Plug-In Hybrid Inscription ที่ราคา 3.69 ล้านบาท

2018 Volvo XC60วอลโว่ แนะนำ เอ็กซ์ซี 60 (Volvo XC60) ยานยนต์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ในทุกรายละเอียด เพื่อการสร้างสรรค์รถยนต์พรีเมียมเอสยูวีขนาดกลาง ที่ดีที่สุดในตลาดยานยนต์ระดับโลก ติดตั้งด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ภายใต้การออกแบบที่หรูหรา สง่างาม สู่ตลาดรถยนต์เมืองไทย ด้วยรุ่น T8 Twin Engine AWD ปลั๊กอินไฮบริด – Inscription ในราคา 3,690,000 บาท

Volvo XC60 คือรถเอสยูวีที่ให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด เท่าที่ Volvo เคยผลิตมา สมบูรณ์แบบด้วยดีไซน์ใหม่ที่บ่งบอกถึงสไตล์ และความหรูหราในแบบฉบับของรถสแกนดิเนเวียนอย่างชัดเจน รถยนต์รุ่นนี้ยังมีการตกแต่งห้องโดยสารภายในที่หรูหรามากที่สุดรุ่นหนึ่ง การขับเคลื่อน และปฏิสัมพันธ์ของตัวรถกับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ล้วนให้ความรู้สึกของการพุ่งทะยาน หรูหรามีระดับ และผลิตขึ้นอย่างเข้าใจในสรีระมนุษย์อย่างแท้จริง

Inscription เป็นเวอร์ชั่นที่หรูหราที่สุดของเอสยูวียอดนิยม ที่คว้ารางวัลระดับโลกมาแล้วมากมายในระยะเวลา 8 ปีและด้วยจำนวนรถยนต์วอลโว่เกือบ 1 ล้านคันบนท้องถนน วันนี้วอลโว่ขอนำเสนอสุดยอดยานยนต์เอสยูวีขนาดกลางอีกหนึ่งรุ่น ที่มียอดขายสูงสุดในยุโรป ซึ่งผลิตขึ้นจากการรวบรวมเทคโนโลยีของ Volvo ที่ได้รับรางวัลทั้งหมด มาบรรจุไว้ในรุ่น Inscription นี้

ภายในห้องโดยสารของ XC60 รุ่นใหม่นี้ ได้รับการอัพเกรดเพื่อเพิ่มความหรูหรา ด้วยการบุเบาะนั่งโดยสารด้วยหนังแท้ Nappa สีดำชาร์โคล หรือสีน้ำตาลมารูน ที่มีผิวสัมผัสนุ่มนวล พร้อมลายฉลุเพื่อการระบายอากาศ ผสานการตกแต่งแนวขอบของแดชบอร์ดด้วยเนื้อไม้แท้ Driftwood ภายนอกตัวรถ ตกแต่งด้วยวัสดุโครเมียมรอบคัน พร้อมสีใหม่ Crystal White Premium Metallic

โดยรุ่น inscription ยังนำเสนอฟังก์ชั่นการปรับเบาะโดยสารคู่หน้าด้วยไฟฟ้า พร้อมหน่วยบันทึกความจำสองตำแหน่ง กล้องมองรอบคัน 360 องศา การแสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกบังลมหน้าหรือ head-up display ระบบเสียงระดับพรีเมี่ยมจาก Bowers and Wilkins รวมถึงยางขนาด 235/55 R19 และล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว รุ่น 10-Spoke Black Diamond Cut

โดย XC60 ยังเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นมาตรฐานอย่างระบบช่วยขับขี่กึ่งอัตโนมัติ (Pilot Assist) ระบบควบคุมความเร็วแบบแปรผัน พร้อมฟังก์ชั่นหยุด และออกตัวรถอัตโนมัติ (Adaptive Cruise Control) ฟังก์ชั่นเปิดปิดประตูแบบไม่ต้องใช้กุญแจ (Keyless Entry) และระบบเปิดประตูท้ายแบบไม่ต้องใช้มือ (Power-operated Hand-freeTailgate Opening & Closing) ตลอดจนจอแสดงผลแบบสัมผัสสุดล้ำ ขนาด 9 นิ้ว และจอแสดงข้อมูลการขับขี่ขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมระบบนำทาง

Volvo XC60 T8 Inscription ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ T8 ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องยนต์แบบ Plug-in Hybrid ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของโลก ให้กำลังสูงสุด 320 แรงม้า จับคู่มอเตอร์ไฟฟ้า 87 แรงม้า รวมเป็น 407 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ยที่ 43.5 กม./ลิตร และสามารถขับขี่ด้วย Pure Mode ซึ่งใช้มอเตอร์ไฟฟ้าอย่างเดียว ได้ระยะทางไกลถึง 40 กม.

Volvo XC60 เอสยูวีขนาดกลางที่ได้รับการยกย่องเป็น World Car of the Year 2018 ที่งาน New York Auto Show ยังได้รับการยกระดับประสิทธิภาพการเลี้ยวโค้ง เมื่อทำการเบรกโดยอัตโนมัติ ซึ่งสามารถป้องกันการชนปะทะที่อาจเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ ระบบการบังคับพวงมาลัยเพื่อหลบรถวิ่งสวน (Oncoming Lane Mitigation) และระบบช่วยเลี้ยว (Steer Assist) ยังช่วยลดการชนปะทะจากด้านหน้า

โดยมีการติดตั้งระบบช่วยเตือนมุมบอดสายตา (Blind Spot Information System: BLIS) และระบบช่วยเลี้ยว (Steer Assist) เพื่อลดการชนเมื่อหักพวงมาลัยเปลี่ยนเลน โดย XC60 มีทั้งรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน รวมถึงรุ่นเครื่องยนต์ T8 Twin Engine Plug-in Hybrid ที่มีอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 5.3 วินาที

สำหรับราคารถยนต์รุ่นต่างๆ ในตระกูล XC60 ประกอบไปด้วย
รุ่น T8 Twin Engine AWD Inscription ราคา 3,690,000 บาท,
รุ่น T8 Twin Engine AWD R-Design ราคา 3,590,000 บาท,
รุ่น T8 Twin Engine AWD Momentum ราคา 3,290,000 บาท
และรุ่น D4 AWD Momentum ราคา 3,090,000 บาท

โดยลูกค้าที่จอง XC60 ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 จะได้รับข้อเสนอ 5 ปี ALL-Inclusive เมื่อเข้าร่วมโปรแกรมการผ่อนชำระทางการเงิน ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด ด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ประกอบไปด้วย ประกันภัยชั้นหนึ่งตลอดอายุสัญญา (สูงสุดนาน 5 ปี), บริการรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม., บริการบำรุงรักษา 5 ปี หรือ 100,000 กม. และบริการให้ความช่วยเหลือ 24 ชม. นาน 5 ปี

Leave a Reply

Scroll To Top