Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Mitsubishi / ภาพใหม่ 2019 Mitsubishi Triton โฉมใหม่ Dynamic Shield เปิดตัวปลายปี 2018 นี้

ภาพใหม่ 2019 Mitsubishi Triton โฉมใหม่ Dynamic Shield เปิดตัวปลายปี 2018 นี้

triton 2019ใกล้เข้ามาทุกขณะกับการเปิดตัว Mitsubishi Triton โฉมหน้าใหม่ในแบบ dynamic shield แม้ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงในระดับไมเนอร์เชนจ์ แต่ด้วยหน้าตาที่ดูทันสมัยและโฉบเฉี่ยว ในภาษาการออกแบบใหม่ของ Mitsubishi ทำให้ Triton ได้รับการคาดหวังที่สูงจากสาวก หรือแม้แต่ผู้ที่สนใจรถกระบะทั่วไป

ล่าสุด มีการเผยแพร่ภาพ spy shot โดยเว็บไซต์ carscoops ของ Mitsubishi L200 ตัวถัง double cab หรือที่ใช้ชื่อว่า Triton ในบางตลาด โดยครั้งนี้ เราได้เห็นรายละเอียดต่างๆมากขึ้น จากหลายมุมมอง โดยเฉพาะดีไซน์ของไฟส่องสว่างด้านหน้า ที่มีการเปิดให้เห็นชัดมากขึ้น รวมถึงการเปิดเผยบางส่วนของไฟหน้า ที่พอจะช่วยยืนยันได้ว่า ตำแหน่งไฟต่างๆไม่ได้เหมือนกับ Xpander ที่เพิ่งเปิดตัวไป แต่จะค่อนไปทาง Eclipse Cross มากกว่า

ต้องบอกว่า ด้านหน้าของ triton โฉมนี้ ได้ถูกออกแบบใหม่เกือบจะทั้งหมด ตั้งแต่ฝากระโปรงหน้าที่เป็นเหลี่ยมสันโป่งนูนขึ้น ไฟหน้าอยู่ในตำแหน่งของรถยนต์ทั่วไป คือติดกับฝากระโปรง แตกต่างจาก Xpander ที่ตำแหน่งนี้เป็นของไฟ daytime LED ต่ำลงมาเหนือกันชนหน้า จะพบไฟเลี้ยวและไฟตัดหมอก ถึงถูกล้อมรอบด้วยกรอบสี่เหลี่ยมคางหมูขนาดใหญ่ แต่ก็ถือว่าเล็กกว่าที่ใช้กับ Xpander แผงกระจังหน้ามาพร้อมบาร์ 1 ชิ้น คาดผ่านกึ่งกลาง ที่ทำให้ Triton แตกต่างออกไปจากรถรุ่นอื่นเช่น Eclipse cross ที่มีบาร์ 2 ชั้น ในขณะที่ Xapnder จะเป็นบาร์ 3 ชั้นซ้อนกัน

ล้ออัลลอยเป็นแบบ 6 ก้านขนาดใหญ่ ที่ถูกซ่อนลวดลายไว้เช่นกัน ในขณะที่บั้นท้าย ได้ถูกปิดคลุมเกือบจะทั้งหมด ยกเว้นบางส่วนของไฟท้าย ที่ทำให้มีความหวังว่า ตรงจุดนี้ จะได้รับการออกแบบใหม่เช่นกัน แต่ยากที่จะคาดเดาว่า จะงอยไฟท้ายที่โค้งจากด้านหลังเข้ามาด้านข้าง จะยังคงอยู่หรือไม่ แต่เมื่อพิจารณาจากแสงเงาแล้ว เหมือนกับว่า ส่วนนี้จะหายไป

จากรายงานข่าวชี้ว่า ภายในห้องโดยสารก็ถูกปิดคลุมส่วนต่างๆไว้ ทำให้มีความเป็นไปได้ว่า จะมีการอัพเกรดจุดต่างๆภายในห้องโดยสารด้วยเช่นกัน

และจากข้อมูลที่ CarDebuts ทราบมา Mitsubishi เตรียมเปิดตัว Triton โฉมใหม่ในเมืองไทยภายในปี 2018 นี้ โดยคาดว่าจะเกิดขึ้นก่อน หรือภายในงาน Motor Expo 2018 เป็นอย่างช้า หลังจากนั้นจะมีการเปิดตัวรถกระบะรุ่นนี้ในประเทศออสเตรเลีย ในเดือนธันวาคมปีนี้เช่นกัน ก่อนที่เริ่มทำตลาดในประเทศอื่นๆในปี 2019

Leave a Reply

Scroll To Top