Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Mitsubishi / รีวิว 2019 Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) รุ่นปรับโฉมใหม่ ราคา 19 รุ่นย่อย

รีวิว 2019 Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) รุ่นปรับโฉมใหม่ ราคา 19 รุ่นย่อย

2019 Mitsubishi Triton review

รีวิว 2019 Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) รุ่นปรับโฉมใหม่ ล่าสุด ราคา 19 รุ่นย่อย

ถือว่าเป็นรถกระบะรุ่นที่มีคนรอคอยการเปิดตัวมากที่สุด รุ่นหนึ่งในปีนี้ หลังจากที่มีข่าวว่า ทาง Mitsubishi เตรียมปรับโฉมใหม่ ให้เป็นแบบ Dynamic Shield ที่หลายคนพอจะจินตนาการได้ว่า ยังไงก็ต้องดูดีกว่าเดิมมาก และเวลานั้นก็มาถึง

เมื่อ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ได้เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ หรือ แอล 200 ครั้งแรกในโลกที่เมืองไทย ในวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายในไทย ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป ก่อนที่จะทยอยเปิดตัวสู่ตลาดอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียน โอเชียเนีย ตะวันออกกลาง ยุโรป แอฟริกา และลาตินอเมริกา รวมกว่า 150 ประเทศทั่วโลก โดยราคาจำหน่ายไม่มีการเปิดเผยในช่วงของการแถลงข่าว

แต่ในค่ำของวันเดียวกัน Mitsubishi ก็ได้ส่งราคาจำหน่าย Triton โฉมใหม่ ทั้ง 19 รุ่นย่อย ให้กับสื่อมวลชน ที่เห็นแล้วต้องบอกว่า งานนี้ Mitsubishi พยายามปิดช่องโหว่ทั้งหมด ไม่เพียงในเรื่องของรูปโฉมเท่านั้น แต่ราคาก็อยู่ในระดับที่แข่งขันได้สบาย ซึ่งรถรุ่นนี้ จะคุ้มกับเงินที่ต้องจ่ายไปหรือไม่ เราลองมาชมคุณสมบัติต่างๆ ของรถกระบะสุดเท่รุ่นนี้กัน

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ เป็นรถกระบะที่ผลิตขึ้น ณ ศูนย์การผลิตแหลมฉบัง ของ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นศูนย์กลางการผลิต และส่งออกที่สำคัญ ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ควบคู่กับการฉลองครบ 40 ปี แห่งความสำเร็จของรถกระบะมิตซูบิชิในปีนี้

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ได้รับการปรับโฉม ภายใต้แนวคิด “แกร่งดังหินผา” ทั้งภายในและภายนอกสะท้อนถึงจิตวิญญาณของความ ‘แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค’ ใน มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ที่ต่อยอดจากความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมยานยนต์ ที่มีมาอย่างยาวนาน

ดีไซน์ด้านหน้า โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่แบบ “Dynamic Shield” ผสานเข้ากับเส้นสายอันดุดันของฝากระโปรงหน้า พร้อมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ติดตั้งอยู่บนตำแหน่งที่สูงขึ้น ส่งผลให้ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ มีรูปลักษณ์ที่สง่างาม และทรงพลัง

ตัวถังดีไซน์ใหม่ ผสานกันอย่างลงตัว ด้วยส่วนโค้งมน ตัดกับเส้นสายอันโฉบเฉี่ยว พร้อมซุ้มล้อขนาดใหญ่ เน้นความแกร่งและความทันสมัยของ ไทรทัน ใหม่ รวมถึงชุดไฟท้าย และชุดกันชนดีไซน์ใหม่ ช่วยเพิ่มความบึกบึน

ห้องโดยสารของ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ มีดีไซน์ใหม่ที่ทันสมัย และสะท้อนถึงความแกร่งได้เป็นอย่างดี ด้วยลักษณะการออกแบบแผงควบคุม ตลอดจนช่องแอร์ ที่คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความประณีต และคุณภาพของวัสดุบุนุ่มและการตัดเย็บ ที่บริเวณกล่องคอนโซล ข้างคนขับ ที่วางแขน และเบรกมือ ซึ่งถูกผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถัน

อัจฉริยภาพแห่งเครื่องยนต์ ลิขสิทธิ์เฉพาะของมิตซูบิชิ ด้วยเครื่องยนต์ MIVEC Clean Diesel 2.4 ลิตร 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบ/นาที พร้อม VG Turbo เพิ่มประสิทธิภาพแรงอัดอากาศด้านไอดี ให้สัมพันธ์กับเครื่องยนต์ ด้วยเทอร์โบแปรผันที่สามารถควบคุมปริมาณไอเสีย เพื่อช่วยสร้างแรงอัดอากาศด้านไอดี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำให้เครื่องยนต์มีแรงบิดสูงทั้งในรอบต่ำ รอบปานกลาง และรอบสูงอย่างต่อเนื่อง ทำงานร่วมกับอินเตอร์คูลเลอร์ขนาดใหญ่ ช่วยลดความร้อนไอดีได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไอดีมีความหนาแน่นมากขึ้น เพิ่มความแรงให้กับเครื่องยนต์ ตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจ

ระบบควบคุมการเปิด-ปิดวาล์วไอดีแปรผัน ทำงานสอดคล้องกับความเร็วรอบของเครื่องยนต์ ควบคุมการทำงานด้วยสมองกลอัจฉริยะ ช่วยให้เครื่องยนต์มีแรงดีขึ้นในรอบต่ำ และได้แรงม้ามากขึ้นในรอบสูง อัตราเร่งดี ความเร็วสูงสุด เผาไหม้หมดจด ลดมลพิษในอากาศ

โหมดการขับขี่ออฟโรดใหม่
เทคโนโลยีการขับเคลื่อนสี่ล้อ ทั้งระบบ Super-Select 4WD II และระบบ Easy-Select 4WD ใน
มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ได้มีการเพิ่มเติมโหมดใหม่ สำหรับการขับขี่บนเส้นทางออฟโรด สามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าให้เหมาะสมกับรูปแบบการขับขี่ ได้แก่ GRAVEL MUD/SNOW SAND และ ROCK (ในตำแหน่ง 4LLc – ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ อัตราทดความเร็วต่ำเท่านั้น)

โดยเมื่อขับเคลื่อน มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ในโหมดออฟโรด ระบบดังกล่าว จะช่วยควบคุมพละกำลังของเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง รวมถึงระบบเบรก เพื่อการกระจายกำลังไปยังล้อได้อย่างเหมาะสม สามารถลุยผ่านทุกอุปสรรค ไปบนทุกเส้นทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการขับขี่ไปบนเส้นทางโคลน หรือหิมะที่เปียกลื่นได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า ช่วยให้การขับขี่ขณะลงทางลาดชันและเปียกลื่น เป็นไปได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

ระบบความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ สืบทอดความแกร่งจากอดีตสู่ปัจจุบัน ด้วยโครงสร้างตัวถังและแชสซีส์ 2 ชั้น ไร้รอยต่อตลอดความยาวที่ทนทาน พร้อมโครงสร้างห้องโดยสารแบบนิรภัย ที่ช่วยดูดซับแรงกระแทก ครบครันด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ ประกอบไปด้วย

o ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (FCM)
ระบบจะทำงานโดยใช้เรดาร์ประเมินระยะห่างจากรถคันหน้า หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถคันหน้าในช่องทางเดียวกัน ระบบจะทำการเตือน และช่วยชะลอความเร็ว พร้อมเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก เพื่อให้ประสิทธิภาพในการเบรกที่ดียิ่งขึ้น และบรรเทาความเสียหายจากการชน

o ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา และแจ้งเตือนขณะเปลี่ยนเลน (BSW with LCA) ระบบจะตรวจจับรถคันอื่นที่วิ่งอยู่ในเลนถัดไป ทางด้านหลัง ในระยะประมาณ 70 ม. และส่งสัญญาณไฟเตือนบนกระจกมองข้าง ให้ผู้ขับขี่ทราบว่า มีรถอยู่ในจุดอับสายตา ซึ่งอาจไม่สามารถมองเห็นจากกระจกมองข้าง และในขณะเดียวกัน หากเปิดสัญญาณไฟเลี้ยว ระบบจะส่งเสียงเตือน พร้อมสัญญาณไฟกระพริบบนกระจกมองข้าง เพื่อความปลอดภัยในการเปลี่ยนช่องจราจร ทั้งนี้ การทำงานของระบบขึ้นอยู่กับความเร็วสัมพัทธ์ ระหว่างรถกับรถในเลนถัดไป

ระบบเตือนด้านหลัง ขณะถอยออกจากช่องจอด (Rear Cross Traffic Alert – RCTA)
ในขณะที่รถกำลังถอยหลัง หากเซนเซอร์ด้านหลังตรวจพบรถคันอื่น เข้ามาภายในรัศมีการตรวจจับ ระบบจะส่งเสียงเตือน และสัญญาณไฟกะพริบบนกระจกมองข้างทั้ง 2 ด้าน พร้อมแสดงข้อความเตือนบนหน้าจอแสดงผล

ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรง และรวดเร็ว
(Ultrasonic misacceleration Mitigation System – UMS)
ระบบทำงานโดยใช้คลื่น Ultrasonic ตรวจจับวัตถุด้านหน้าหรือด้านหลัง ในระยะไม่เกิน 4 เมตร ในขณะที่เกียร์อยู่ตำแหน่ง “D” หรือ “R” หากมีการเหยียบคันเร่งผิดพลาดอย่างรุนแรง และรวดเร็ว ระบบจะทำการตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะอัตโนมัติ และทำงานที่ความเร็วต่ำกว่า 10 กม./ชม. เพื่อช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการชน

กล้องมองภาพรอบคัน (Multi Around Monitor)
ระบบทำงานผ่านกล้อง 4 ตำแหน่งรอบตัวรถ เพื่อประมวลผล และแสดงภาพแบบ Bird’s Eye View ผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นภาพได้รอบตัวรถ เพิ่มความปลอดภัย และความสะดวกสบายในการจอดรถได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

ระบบปรับระดับไฟสูง-ต่ำ อัตโนมัติ
(Automatic High-Beam – AHB)
เพื่อความสะดวกสบาย และความปลอดภัยสำหรับการขับขี่ในยามค่ำคืน ระบบจะตรวจจับแสงไฟจากด้านหน้ารถ เพื่อปรับการทำงานของไฟสูงและไฟต่ำ โดยอัตโนมัติ

ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ
(Auto Lighting ON – OFF)
ระบบจะทำงานทันที หากตรวจพบว่า แสงสว่างจากภายนอกไม่เพียงพอ

ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง
เสริมความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ด้านข้าง บริเวณหัวเข่าด้านคนขับ และม่านถุงลมนิรภัย ช่วยลดความรุนแรง ที่เกิดจากการชนทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ทำงานร่วมกันกับเข็มขัดนิรภัยคู่หน้า แบบดึงกลับอัตโนมัติ

เข็มขัดนิรภัยด้านคนขับ แบบดึงกลับอัตโนมัติ 2 ทิศทาง

ระบบเบรกแบบป้องกันล้อล็อก
(Anti-Lock Braking System – ABS)
จะทำงานทันทีเมื่อเหยียบเบรกกะทันหัน ช่วยให้คุณหักหลบสิ่งกีดขวางได้อย่างทันท่วงที

ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์
(Electronic Brake Force Distribution – EBD)
ทำงานประสานกับระบบเบรก ABS เพื่อให้เกิดการกระจายแรงเบรก อย่างเหมาะสมทั้ง 4 ล้อ ช่วยลดระยะเบรกให้สั้นลง

ระบบเสริมแรงเบรก
(Brake Assist -BA)
จะทำงานทันทีที่เหยียบเบรกกะทันหัน ระบบนี้จะช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรกให้มากขึ้น เพื่อช่วยให้การหยุดรถ เป็นไปอย่างรวดเร็ว

ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน
(Hill Start Assist System – HSA)
ช่วยป้องกันรถไหล เมื่อต้องออกตัวบนทางลาดชัน

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
(Hill Descent Control – HDC)
เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว
(Active Stability Control – ASC)
ระบบจะช่วยควบคุมการทรงตัวของรถ ในสภาวะที่รถเสียสมดุล เพื่อป้องกันการลื่นไถลออกนอกเส้นทาง เช่น กรณีหลุดโค้ง เมื่อเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง ถนนลื่น หรือหักหลบกะทันหัน

ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และควบคุมการลื่นไถล
(Active Traction Control – TCL)
ระบบจะช่วยควบคุมการหมุนของล้ออย่างสมดุล ในสภาวะถนนลื่น ขรุขระ หรือทางลาดชัน เพื่อไม่ให้รถสูญเสียการยึดเกาะถนน

โครงสร้างนิรภัยเหล็กกล้า (RISE Body)
ใช้แรงดึงสูง (High tensile steel) เพื่อความปลอดภัยขั้นสูง และน้ำหนักเบา ช่วยลดการยุบตัวของห้องโดยสาร ทำให้ห้องโดยสารเสียหายน้อยที่สุดจากการชน ทั้งจากด้านหน้าและหลัง

คานเหล็กกันกระแทกด้านข้างประตู
เสริมความแข็งแรง เพื่อช่วยลดแรงกระแทกที่เข้าสู่ห้องโดยสาร เมื่อเกิดการชนจากด้านข้าง

รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 5.9 ม.
ช่วยให้คุณเลี้ยวกลับรถได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และคล่องตัวยิ่งกว่า

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ได้รับการปรับเปลี่ยนหลายรายการ เพื่อพัฒนาให้เป็นตัวจริงของรถกระบะ ทนทานและมั่นใจได้ เพื่อการใช้งานเชิงพาณิชย์ ขณะเดียวกัน ก็ยังมอบความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ พัฒนาระบบเบรกให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการใช้ดิสก์เบรกใหญ่ขึ้นใน
ล้อคู่หน้า มีช่องระบายความร้อน พร้อมคาลิปเปอร์เบรก มาพร้อมดรัมเบรกล้อหลังขนาดใหญ่

สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า พร้อมประสิทธิภาพในการซับแรงกระแทกที่ดีกว่าเดิม ด้วยโช้คอัพหลังที่มีขนาดใหญ่ขึ้น รวมถึงการใช้ระบบส่งกำลังชุดใหม่ แบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด จากเดิม 5 สปีด เพื่อเพิ่มสมรรถนะ และการเร่งแซงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมการขับขี่ที่นุ่มนวลขึ้น

ไทรทัน ใหม่ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในการขับขี่ อาทิ

พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน ควบคุมการสั่งงานด้วยเสียง พร้อมปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์

ระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย (Cruise Control) ลดความเมื่อยล้า เมื่อขับขี่ทางไกล

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกอิสระซ้าย-ขวา

ระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง พร้อมแผงควบคุม และช่องระบายความเย็น

ช่องจ่ายไฟกระแสตรง 12 โวลต์ พร้อมช่องเสียบ USB บริเวณคอนโซลหน้า

ช่องเสียบ USB 2 ตำแหน่ง บริเวณคอนโซลกลาง

เครื่องเล่นวิทยุ DVD MP3 หน้าจอระบบสัมผัส พร้อมระบบนำทางในรถยนต์ และระบบเชื่อมต่อ Bluetooth แบบ A2DP

กระจกมองหลัง ปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ ปลอดภัยยิ่งขึ้นแม้ในเวลากลางคืน

ไทรทันใหม่ ยังมาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งให้เลือกสรร ทั้งชุดตกแต่งกันชนหน้า ผลิตจาก PP ด้วยกรรมวิธี Injection ที่มีความละเอียดบนชิ้นงานสูง

ชุดตกแต่งใต้กันชนหน้า ผลิตจาก ABS คุณภาพสูง ชุบโครเมียมคุณภาพดี เงางาม เพิ่มความหรูหรา โดดเด่น มีสไตล์ให้กับรถ

โดยชุดตกแต่งกันชนหน้า และชุดตกแต่งใต้กันชนหน้า สามารถเลือกติดตั้งได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่สามารถติดตั้งร่วมกันได้

กันแมลงฝากระโปรงหน้า ผลิตจากอะคริลิคคุณภาพสูง ผ่านการทดสอบความร้อนมากถึง 80 องศา

คิ้วกันสาดข้าง ผลิตจากอะคริลิคคุณภาพสูง ติดตั้งแน่นหนาด้วยเทปกาว 3M และคลิปล็อก

สติกเกอร์เสาประตูกลาง ผลิตจาก PVC ที่มีคุณภาพ สีของสติกเกอร์และโลโก้ จะคงทนตลอดการใช้งาน ผ่านการทดสอบมาตรฐานของมิตซูบิชิ

สติกเกอร์ตกแต่งกันรอยรองมือจับ ลายเคฟล่า ผลิตจาก PVC ด้วยกระบวนการ Hibosscal Technology

คิ้วกันกระแทกประตูโครเมียม ผลิตจาก ABS คุณภาพสูง ชุบด้วยโครเมียม ทำให้พื้นผิวชิ้นงานเรียบเนียน สวยงาม เพิ่มความโดดเด่นมีสไตล์ให้กับรถ

สไตล์ลิ่งบาร์ ผลิตจาก ABS คุณภาพสูง มี 2 สี รูปทรงสวย โฉบเฉี่ยว

ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ผลิตจากอลูมิเนียม มีน้ำหนักเบา แข็งแกร่ง ออกแบบเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้รถคุณ

พื้นปูกระบะท้าย พร้อมซุปเปอร์ล็อก พื้นปูกระบะท้ายผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนรังสี UV ทนต่อสารเคมี แข็งแกร่งทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วน รุ่น D/C ตัวล็อกพื้นปูกระบะ จะถูกกำหนดไว้ 4 ตำแหน่ง ในกรณีที่ลูกค้าต้องการติดตั้งเพิ่ม สามารถซื้อเพิ่มได้

ชุดล็อกยางอะไหล่ ผลิตจากเหล็ก Carbon Steel พร้อมทั้งป้องกันการเกิดสนิม ด้วยการชุบโครเมียม

อุปกรณ์ตกแต่งภายใน ได้แก่ หัวเกียร์สีเงินและหนังแท้ ผลิตจาก ABS คุณภาพสูง ผ่านการทดสอบด้วยความร้อนสูง และทดสอบความคงทนของสี ไม่ลอกล่อน

ฝาครอบบันไดสแตนเลส ผลิตจากสแตนเลส 100% ไม่เป็นสนิม ผ่านการทดสอบสารเคมีตามมาตรฐานของมิตซูบิชิ

ยางปูพื้นแบบเรียบ ผลิตจากยางคุณภาพพิเศษ ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็นของยาง

ยางปูพื้นแบบมีขอบ ผลิตจากยางคุณภาพพิเศษ ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็นของยาง

พรมปูพื้น ผลิตจากพรมคุณภาพพิเศษ ทำความสะอาดง่าย

Mitsubishi Triton ใหม่ มีทั้งหมด 19 รุ่นย่อย โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 524,000 บาท สำหรับรุ่น Singlecab 2WD 2.5 GL เกียร์ธรรมดา 5 สปีด ไปจนถึงรุ่นท็อปสุด อย่างรุ่น DoubleCab 4WD 2.4 GT Premium เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ที่ราคา 1,099,000 บาท โดยสีเมทัลลิคเพิ่มเงิน 7,000 บาท ส่วนสีขาว white diamond เพิ่มเงิน 10,000 บาท

ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น วางแผนที่จะจำหน่าย มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ และรุ่นเดิม ที่ประมาณ 180,000 คัน ภายในปีงบประมาณนี้ โดยรถรุ่นดังกล่าว ถือเป็นยานยนต์เชิงกลยุทธ์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดเป็นอันดับ 2 ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เมื่อปีงบประมาณที่แล้ว รองจากรถอเนกประสงค์ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์

จากคุณสมบัติ อ็อปชั่นต่างๆ รวมถึงราคาที่กล่าวมาทั้งหมด คุณคิดว่า Triton ใหม่ คุ้มค่าเงินที่ต้องจ่ายไปหรือไม่

Leave a Reply

Scroll To Top