Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Isuzu / ภาพชุดใหม่ All-New Isuzu D-MAX 2020 โฉมใหม่ล่าสุด เปิดตัว ปลายปี 2019 นี้

ภาพชุดใหม่ All-New Isuzu D-MAX 2020 โฉมใหม่ล่าสุด เปิดตัว ปลายปี 2019 นี้

isuzu d-max 2019หลังจากที่มีการเปิดเผยภาพ spy shot ของ All-New Isuzu D-MAX เจนเนอเรชั่นที่ 3 ไปเมื่อวันก่อน ล่าสุด เว็บไซค์ต่างประเทศอย่าง CarScoops ก็ได้เผยภาพ spy shot ชุดใหม่ของรถกระบะยอดนิยมรุ่นปี 2020 ออกมาให้ชมกัน ภายใต้แสงสว่างในสภาพแวดล้อมใหม่ ที่อาจจะทำให้เห็นส่วนต่างๆของตัวรถ ชัดเจนมากขึ้น โดยเฉพาะดีไซน์ของด้านหน้า

จากการที่ดีไซน์ของกรอบไฟหน้าคล้ายกับโฉมเดิม แต่มีขนาดเล็กลง อาจจะทำให้หลายคนเข้าใจไปว่า D-MAX คันที่เห็นอยู่นี้ เป็นรุ่นไมเนอร์เชนจ์เท่านั้น แต่ถ้ามองดูในรายละเอียดจริงๆแล้วจะพบว่า มีการเปลี่ยนแปลงในหลายจุด การใช้ดีไซน์กรอบไฟหน้าคล้ายกับของเดิมอาจจะเป็นการพยายามสร้าง signature ให้กับรถรุ่นนี้ เหมือนกับการใช้หน้ากระจังแบบไตคู่อย่าง BMW หรือ ดาวสามแฉกเหมือน Mercedes-Benz โดย Isuzu เพิ่มความสดใหม่ ด้วยลวดลายกราฟฟิคของแถบไฟ LED สีขาว 2 ชั้น ซึ่งน่าจะเป็นการบ่งบอกให้รู้ว่า เป็น D-MAX โฉมใหม่ ที่สังเกตเห็นได้ง่าย จากระยะไกล

ในขณะที่ไฟเลี้ยวและไฟตัดหมอกหน้า ก็ถูกจัดวางต่ำลงมาตามลำดับ ที่เปลี่ยนแปลงไปมาก น่าจะเป็นหน้ากระจังแบบใหม่ ที่กินพื้นที่มากกว่าโฉมเดิม เส้นคอนทัวร์บนฝากระโปรงหน้าก็เป็นแบบใหม่ ส่วนไฟท้ายยังเป็นแนวตั้ง และใช้ลวดลายคล้ายกับของเดิม แต่ยังมีส่วนของด้านข้าง ที่ยังถูกปกปิดเอาไว้ ส่วนตัวถังด้านข้าง ไม่มีอะไรโดดเด่นมากนัก นอกจากประตูท้ายที่เหมือนกับมีความยาวที่มากกว่าเดิม ทำให้มีลุ้นว่า ห้องโดยสารตอนหลัง จะมีพื้นที่ๆกว้างขวางกว่าเดิม นั่งสบายมากขึ้น

มือจับประตูเป็นสีเงินอลูมิเนียม ครอบกระจกมองข้างสีโครเมี่ยมและสีดำ ถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่า ส่วนบนของกระบะท้ายด้านข้าง มีแถบสีเหลี่ยมคาดยาวตลอดแนว ซึ่งเป็นไปได้ทั้งการทำลวดลายให้รถดูมีมิติมากขึ้น หรือช่องเก็บของข้างตัวรถ เหมือนรถกระบะหลายรุ่น ที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกา ส่วนล้ออัลลอยยังเป็นลายเก่า ที่ยังไม่มีการยืนยันว่า D-MAX โฉมใหม่ จะใช้ล้ออัลลอยลายนี้ จริงๆหรือไม่

การเปิดตัว All-New Isuzu D-MAX รุ่นปี 2020 เจนเนอเรชั่นที่ 3 ที่พัฒนาร่วมกับ Mazda BT-50 Pro รุ่นนี้ คาดว่าจะเกิดขึ้นในเมืองไทย ระหว่างช่วงปลายปี 2019 ถึงต้นปี 2020 ก่อนที่จะมีการเปิดตัวในประเทศอื่นๆ หลังจากนั้น

Leave a Reply

Scroll To Top