Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Nissan / เปิดตัว Nissan Navara 2019 / Navara Black Edition ใหม่ล่าสุด ราคาเริ่มต้นที่ 5.595 แสนบาท

เปิดตัว Nissan Navara 2019 / Navara Black Edition ใหม่ล่าสุด ราคาเริ่มต้นที่ 5.595 แสนบาท

nissan navara 2019นิสสัน เผยโฉม นาวารา รุ่นปี 2019 และ แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ ยกระดับความแข็งแกร่ง พร้อมเผชิญการใช้งานหนักแบบรถกระบะอย่างแท้จริง

การปรับโฉมใหม่ของ Nissan Navara ( นิสสัน นาวารา ) รุ่นปี 2019 และ แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ นี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Around View Monitor (AVM) ที่ช่วยให้สามารถมองเห็นตัวรถ และสิ่งรอบข้างผ่านกล้องที่ถูกติดตั้งรอบคัน นอกจากนั้น ทั้งสองรุ่นยังได้มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติม เพื่อตอบโจทย์และความต้องการของลูกค้าที่ใช้งานรถกระบะ ซึ่งรวมไปถึงดีไซน์ใหม่ ที่เสริมความปลอดภัยและความมั่นใจขณะขับขี่อีกด้วย

เทคโนโลยีของ นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) จะช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกมั่นใจ ให้ความตื่นเต้น และเข้าถึงการเชื่อมต่อได้อย่างแท้จริง โดยนาวารา รุ่นปี 2019 นี้ มาพร้อมกับระบบเครื่องเสียง ที่ให้ความบันเทิง พร้อมข้อมูลเพื่อการเดินทางจาก NissanConnect ที่รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน รวมไปถึงระบบแอพพลิเคชันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แอปเปิล คาร์เพลย์ (Apple CarPlay) และแอนดรอยด์ ออโต้ (Android Auto) โดยระบบข้อมูลเพื่อความบันเทิงอัจฉริยะนี้ ยังสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นทาง ช่องการขับขี่ การรายงานสภาพจราจร และตรวจสอบการขับขี่แบบประหยัดได้

สำหรับ Nissan Navara Black Edition (นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น) ใหม่ มาพร้อมการออกแบบภายนอกที่ล้ำสมัย ช่วยเสริมให้ตัวรถดูสปอร์ต แข็งเเกร่ง และทันสมัยยิ่งกว่าเดิม ผ่านการตกแต่งภายนอกโทนสีดำ ด้วยชุดแต่งที่ให้ความดุดันรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าแบบ LED สีดำ กระจังหน้าสีดำ กรอบไฟตัดหมอกสีดำ กระจกมองข้างและมือจับประตูสีดำ บันไดข้างสีดำ คิ้วซุ้มล้อสีดำ กันชนหลังสีดำ และเสาอากาศแบบครีบฉลามสีดำ นอกจากนี้ ยังมีการเลือกใช้สีส้มมาผสมผสาน เพื่อเพิ่มสีสันในส่วนของกันชน ไฟหน้า กระจกข้าง และบันไดข้าง รวมไปถึงสติกเกอร์สามมิติดีไซน์ใหม่

ขณะที่ภายในของ Nissan Navara Black Edition ( นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ) ใหม่ มาพร้อมกับสีสันแบบทูโทน ด้วยเบาะหนังสีดำ พร้อมเดินตะเข็บเบาะ และพวงมาลัยด้วยด้ายสีส้ม ในขณะที่หัวเกียร์และแผงประตู หุ้มด้วยหนังแท้ ยิ่งกว่านั้น ยังมีหน้าจอแสดงผลการขับขี่ ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถตรวจสอบความเร็ว และอัตราการบริโภคน้ำมันได้อีกด้วย

Nissan Navara Black Edition ( นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ) ใหม่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บ คาลิเบอร์ มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด และเทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Around View Monitor (AVM) ทั้งยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัย และความสะดวกสบายอื่นๆ ซึ่งรวมถึง ระบบเบรค ABS ถุงลมนิรภัย กุญแจรีโมท ปุ่มสตาร์ท และช่องปรับอากาศด้านหลัง โดย นาวารา รุ่นปี 2019 มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 559,500 บาท และ นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ มีราคาเริ่มต้นที่ 790,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถทดลองขับ นิสสัน นาวารา โฉมใหม่ หรือสอบถารายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการนิสสันที่มีอยู่ประมาณ 180 แห่ง ใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ

Leave a Reply

Scroll To Top