Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Chevrolet / เปิดตัว – ราคา The All-new Chevrolet Captiva 2019 โฉมใหม่ เริ่มต้นต่ำกว่า 1 ล้านบาท

เปิดตัว – ราคา The All-new Chevrolet Captiva 2019 โฉมใหม่ เริ่มต้นต่ำกว่า 1 ล้านบาท

captiva 2019เชฟโรเลต ประเทศไทย เผยโฉม Chevrolet Captiva 2019 แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 แคปติวา รุ่นใหม่ จะพร้อมจำหน่ายในช่วงครึ่งหลังของปี 2562 ด้วยราคาจำหน่ายเริ่มต้นต่ำกว่า 1 ล้านบาท รถรุ่นนี้เป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ ที่ Chevrolet เคลมว่า ให้ความคุ้มค่าสูงสุดในตลาด มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สไตล์โฉบเฉี่ยว และเทคโนโลยีอัจฉริยะ เหมาะกับผู้สนใจที่กำลังมองหารถอเนกประสงค์ในกลุ่มเอสยูวี-บี และกลุ่มเอสยูวี-ซี

Chevrolet Captiva 2019 แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุด ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าคนไทย ที่กำลังมองหารถอเนกประสงค์ แคปติวา รุ่นใหม่ ถือเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางที่สุดในตลาด มีทั้งรุ่น 5 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง มาพร้อมกับหลังคาพาโนรามิกซันรูฟ และไฟหน้า LED ดีไซน์ใหม่ ซึ่งเป็นเพียงคุณสมบัติเด่นบางอย่างเท่านั้น ที่เผยให้ทราบกันในตอนนี้ รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่นี้ ยังมีคุณสมบัติเด่นอื่นๆอีกมากมาย

Chevrolet Captiva 2019 แคปติวา ใหม่ จะมาเสริมทัพและทำตลาดร่วมกับรถกระบะ โคโลราโด และรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ เทรลเบลเซอร์ ที่ผลิตในประเทศไทย เนื่องจาก เชฟโรเลต ประเทศไทย วางแผนเพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์ และขยายการเติบโตทางธุรกิจ ด้วยการใช้ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการพัฒนารถอเนกประสงค์ ที่มีมาอย่างยาวนาน รวมถึงความร่วมมือกับหุ้นส่วนธุรกิจ และความแข็งแกร่งในระดับโลกของจีเอ็ม

การเปิดตัวแคปติวารุ่นใหม่ล่าสุด ไม่เพียงเป็นการกลับมาทำตลาดอีกครั้ง ของรถอเนกประสงค์เชฟโรเลต รุ่นที่ได้รับความนิยมในระดับโลก แต่ยังเป็นก้าวสำคัญของเชฟโรเลต ในการดำเนินกลยุทธ์ เพื่อสร้างการเติบโตในระยะยาว ให้แก่แบรนด์ และธุรกิจในประเทศไทย โดยในปี 2561 ยอดจำหน่ายรถยนต์ของเชฟโรเลต ประเทศไทย เติบโตติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ซึ่งนับตั้งแต่ปี 2559 บริษัทฯ มียอดจำหน่ายเติบโตขึ้นถึง 36 เปอร์เซ็นต์

เป็นที่ทราบกันดีว่า รถอเนกประสงค์กำลังได้รับความนิยม และตลาดมีการเติบโตทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ที่ผ่านมา เชฟโรเลตได้ทำการศึกษาตลาด และพบว่า กลุ่มลูกค้าผู้ซื้อรถอเนกประสงค์ในประเทศไทย ให้ความสำคัญกับการออกแบบภายนอก และความกว้างขวางภายในห้องโดยสาร ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจซื้อ

เชฟโรเลตเคลมว่า รถรุ่นนี้เป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่กว้างขวางที่สุดในตลาด และสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ ได้ตามความต้องการ โดยรถรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิด “3S” คือ Space Style และ Smart Technology ที่มีในรถอเนกประสงค์ของเชฟโรเลตทุกรุ่น

ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 เพื่อยลโฉมรถอเนกประสงค์ Chevrolet Captiva 2019 เชฟโรเลต แคปติว่า รุ่นใหม่ ส่วนราคาจำหน่าย และข้อมูลต่างๆของรถรุ่นนี้ จะมีการประกาศให้ทราบอีกครั้ง ในภายหลัง

Leave a Reply

Scroll To Top