Home / ยี่ห้อรถยนต์ / Hyundai / เปิดตัว-ราคา 2019 Hyundai H-1 Limited III รถตู้โดยสารรุ่นพิเศษ ขายเพียง 300 คัน

เปิดตัว-ราคา 2019 Hyundai H-1 Limited III รถตู้โดยสารรุ่นพิเศษ ขายเพียง 300 คัน

2019 Hyundai H1 Limited IIIฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) แนะนำรถยนต์รุ่นพิเศษ Hyundai H-1 Limited III 2019 “เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี” ที่ได้รับการตกแต่งให้มีความหรูหรา โดดเด่น มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มออฟชั่นพิเศษ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ที่ชื่นชอบความพรีเมี่ยม สะดวกสบาย ในรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ และการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

Hyundai H-1 Limited III 2019 “เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี” มาพร้อมกับความพิเศษ เริ่มต้นจากภายนอกเป็นสีขาว ครีมมี่ ไวท์ ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ไม่มีจำหน่ายในรุ่น เอช-วัน ซีรีส์ ติดตั้งหลังคามูนรูฟ 2 บาน เปิด – ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมที่บังแดดสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าและตอนหลัง ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการเดินทาง

ไฟส่องสว่างด้านหน้าควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับให้ไฟหน้าเปิดอัตโนมัติ เมื่ออยู่ในบริเวณที่มีแสงน้อย สะดวกสบาย เพิ่มความปลอดภัยในทุกการขับขี่ ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว สีเมทาลิคแบบปัดเงา เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยโลโก้ “Limited III” ที่ด้านหลัง พร้อมติดตั้งกล้องหลัง ที่มีระบบสัญญาณเตือนเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง เพิ่มความสะดวกในการถอยเข้าจอด แม้ในพื้นที่จำกัด

ภายใน Hyundai H-1 Limited III 2019 ได้รับการดีไซน์ให้เรียบหรูและคลาสสิคยิ่งขึ้น ด้วยลายไม้สีเทาลายใหม่ และเบาะนั่งโดยสารสีเทา ดูกลมกลืนอย่างลงตัว พร้อมพรมปูพื้นรอบคัน และสัญลักษณ์ “Limited III” นอกจากนี้ ยังได้รับการติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง ด้วยเครื่องเสียงไพโอเนียร์ หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารด้านหน้า รองรับ Apple Car Play และไฟล์มัลติมีเดีย

จอ LCD แบบสัมผัสขนาด 10.1 นิ้ว ที่หลังพนักพิงศีรษะคู่หน้า 2 ตำแหน่ง สำหรับผู้โดยสารด้านหลัง รองรับหูฟังไร้สายระบบบลูทูธ พร้อมช่องต่อสำหรับ USB และ Micro SD Card ที่ด้านข้างจอ LCD เพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วยระบบ Dual Zone ที่แยกแหล่งสื่อบันเทิงสำหรับที่นั่งตอนหน้า และตอนหลัง ช่วยให้สามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างอิสระ

Hyundai H-1 Limited III 2019 “เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี” ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร คอมมอนเรล ไดเร็คท์อินเจ็คชั่น ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ให้การตอบสนองรวดเร็วและนุ่มนวล นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control), กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ, ไฟภายในห้องโดยสารแบบ LED ปรับได้ 6 สี และระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เป็นต้น

Hyundai H-1 Limited III 2019 “เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี” เปิดตัวพร้อมรับจองเป็นครั้งแรกในงาน “บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40” ด้วยราคาพิเศษ 1,679,000 บาท จำนวนจำกัด เพียง 300 คันเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและทดลองขับ “เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี” ได้ที่บู้ธรถยนต์ฮุนไดในงานฯ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มี.ค. – 7 เม.ย. 2562 และที่โชว์รูมรถยนต์ฮุนไดทั่วประเทศ

Leave a Reply

Scroll To Top